Những Linh Hồn Báo Oán 2

Raak Boon 2 (2014)

Đang chiếu:
Full 11/11 VIETSUB
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Kinh Dị, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Virithipa Pakdeeprasong
Diễn viên:
Mike Angelo, Ekkaphong Jongkesakorn, Margie Rasri Balenciaga
Thời lượng:
100 phút / tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung

  Những Linh Hồn Báo Oán 2 2014 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 100 phút / tập - Full 11/11 VIETSUB

  Phim Những Linh Hồn Báo Oán - Raak Boon 2 VietSub Full của điện ảnh Thái Lan HD. Nội dung phim Raak Boon 2 nói về những linh hồn ma trước kia đã mất đi nhưng lại còn khá nhiều vấn vương oan ức trần đời, có lẽ lúc còn sống họ có nhiều điểu chưa thể làm sáng tỏa hoặc bị ai đó quấy rối nên chưa thể siêu thoát được, chính vì điều này họ có lơ lững sống nhan nhản xung quanh ta mà không biết cách nào được tự do, chính vì thế mà mới có truyền thuyết kể về chiếc hộp Raak Boon có khả năng thực hiện những điều ước nếu ai là chủ nhân của nó, đây có thể là tia hy vọng cho những linh hồn quay trở về báo oán quá khứ.

  Xem Phim Nhung Linh Hon Bao Oan 2 Full 1111 Vietsub mới nhất VietSub, Raak Boon 2 thuyết minh, Raak Boon 2 Full HD, Raak Boon 2 2016, Raak Boon 2 bản đẹp, Raak Boon 2 trọn bộ, Raak Boon 2 phụ đề

  Xem phim Những Linh Hồn Báo Oán 2 VietSub, Những Linh Hồn Báo Oán 2 thuyết minh, Những Linh Hồn Báo Oán 2 Full HD, Những Linh Hồn Báo Oán 2 2015, Những Linh Hồn Báo Oán 2 bản đẹp, Những Linh Hồn Báo Oán 2 trọn bộ, Những Linh Hồn Báo Oán 2 phụ đề, Những Linh Hồn Báo Oán 2 phim3s, phimmoi Những Linh Hồn Báo Oán 2, xem phim nhung linh hon bao oan 2 phim14, Những Linh Hồn Báo Oán 2 bilutv, Những Linh Hồn Báo Oán 2 phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Những Linh Hồn Báo Oán 2 trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem