Những Phút Giây Đáng Trân Trọng

Aogeba Totoshi (2016)

Đang chiếu:
Tập 5 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Ryosuke Fukuda, Yuichiro Hirakawa, Ken Yoshida
Diễn viên:
Nijiro Murakami, Taiga, Akira Terao, Mikako Tabe, Mackenyu, Anna Ishii, Takumi Kitamura, Koji Ishizaka
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Những Phút Giây Đáng Trân Trọng 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Tập 5 VIETSUB

  Koichi Hikuma (Akira Terao) là một nghệ sĩ saxophone, nhưng không may bị chấn thương sau một tai nạn. Cũng từ đó, ông quyết định quay lưng với âm nhạc. Nhận được lời mời giúp đỡ của hiệu trưởng trường Misaki- một ngôi trường cá biệt của tỉnh- Koichi Hikuma đã tìm lại được niềm tin của mình nhờ vào dàn nhạc nơi đây. Đó là một dàn hợp xướng với nhiều vấn đề khác nhau của các học sinh. Nhưng vượt lên trên tất cả, Koichi vẫn cố gắng hướng dẫn dàn nhạc và trao hi vọng cho các em.
  Tập sắp chiếu:
  Những Phút Giây Đáng Trân Trọng tập 6
  Những Phút Giây Đáng Trân Trọng tập 7
  Những Phút Giây Đáng Trân Trọng tập 8

  Xem Phim Nhung Phut Giay Dang Tran Trong Tap 5 Vietsub mới nhất VietSub, Aogeba Totoshi thuyết minh, Aogeba Totoshi Full HD, Aogeba Totoshi 2016, Aogeba Totoshi bản đẹp, Aogeba Totoshi trọn bộ, Aogeba Totoshi phụ đề

  Xem phim Những Phút Giây Đáng Trân Trọng VietSub, Những Phút Giây Đáng Trân Trọng thuyết minh, Những Phút Giây Đáng Trân Trọng Full HD, Những Phút Giây Đáng Trân Trọng 2015, Những Phút Giây Đáng Trân Trọng bản đẹp, Những Phút Giây Đáng Trân Trọng trọn bộ, Những Phút Giây Đáng Trân Trọng phụ đề, Những Phút Giây Đáng Trân Trọng phim3s, phimmoi Những Phút Giây Đáng Trân Trọng, xem phim nhung phut giay dang tran trong phim14, Những Phút Giây Đáng Trân Trọng bilutv, Những Phút Giây Đáng Trân Trọng phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Những Phút Giây Đáng Trân Trọng trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem