Những Thiên Thần Nói Dối Phần 7

Pretty Little Liars Season 7 (2016)

Đang chiếu:
Tập 17 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 18 VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Norman Buckley, Ron Lagomarsino
Diễn viên:
Lucy Hale, Shay Mitchell, Troian Bellisario, Laura Leighton, Ashley Benson
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung

  Những Thiên Thần Nói Dối Phần 7 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 18 VIETSUB

  Trong phim Những Thiên Thần Nói Dối 7, sau khi 4 cô gái: Spencer, Aria, Hanna, Emily đã được cứu thoát chết bởi các bí ẩn thì họ tin rằng họ đã nhìn thấy Alison ngay trong đêm đó. Trong phim, một âm mưu lớn khác đang dần xuất hiện cũng như việc Jessica DiLaurentis đã quay trở lại Rosewood, trở thành một phần của những bí ẩn.
  Tập sắp chiếu:
  Những Thiên Thần Nói Dối Phần 7 tập 18
  Những Thiên Thần Nói Dối Phần 7 tập 19
  Những Thiên Thần Nói Dối Phần 7 tập 20

  Xem Phim Nhung Thien Than Noi Doi Phan 7 Tap 17 Vietsub mới nhất VietSub, Pretty Little Liars Season 7 thuyết minh, Pretty Little Liars Season 7 Full HD, Pretty Little Liars Season 7 2016, Pretty Little Liars Season 7 bản đẹp, Pretty Little Liars Season 7 trọn bộ, Pretty Little Liars Season 7 phụ đề

  Xem phim Những Thiên Thần Nói Dối Phần 7 VietSub, Những Thiên Thần Nói Dối Phần 7 thuyết minh, Những Thiên Thần Nói Dối Phần 7 Full HD, Những Thiên Thần Nói Dối Phần 7 2015, Những Thiên Thần Nói Dối Phần 7 bản đẹp, Những Thiên Thần Nói Dối Phần 7 trọn bộ, Những Thiên Thần Nói Dối Phần 7 phụ đề, Những Thiên Thần Nói Dối Phần 7 phim3s, phimmoi Những Thiên Thần Nói Dối Phần 7, xem phim nhung thien than noi doi phan 7 phim14, Những Thiên Thần Nói Dối Phần 7 bilutv, Những Thiên Thần Nói Dối Phần 7 phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Những Thiên Thần Nói Dối Phần 7 trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem