Ninja Đối Đầu Samurai

Mumon: Shinobi No Kuni (2017)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Võ Thuật
Đạo diễn:
Yoshihiro Nakamura
Diễn viên:
Satomi Ishihara, Ryôhei Suzuki, Yuri Chinen, Satoshi Ohno
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Ninja Đối Đầu Samurai 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 90 phút - HD | VIETSUB

  Phim Ninja Đối Đầu Samurai Mumon - một người có tài năng, sức mạnh phi thường nhưng lại lười biếng. Một ngày nọ, anh đã giết một Samurai từ một gia đình khác để giành phần thưởng. Mumon không biết rằng hành động của mình sẽ dẫn đến một cuộc chiến chết người giữa các quân đoàn ninja của tỉnh Iga và quân đoàn Nobukatsu Oda ở tỉnh Ise.... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Xem Phim Ninja Doi Dau Samurai Hd Vietsub mới nhất VietSub, Mumon: Shinobi No Kuni thuyết minh, Mumon: Shinobi No Kuni Full HD, Mumon: Shinobi No Kuni 2016, Mumon: Shinobi No Kuni bản đẹp, Mumon: Shinobi No Kuni trọn bộ, Mumon: Shinobi No Kuni phụ đề

  Xem phim Ninja Đối Đầu Samurai VietSub, Ninja Đối Đầu Samurai thuyết minh, Ninja Đối Đầu Samurai Full HD, Ninja Đối Đầu Samurai 2015, Ninja Đối Đầu Samurai bản đẹp, Ninja Đối Đầu Samurai trọn bộ, Ninja Đối Đầu Samurai phụ đề, Ninja Đối Đầu Samurai phim3s, phimmoi Ninja Đối Đầu Samurai, xem phim ninja doi dau samurai phim14, Ninja Đối Đầu Samurai bilutv, Ninja Đối Đầu Samurai phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Ninja Đối Đầu Samurai trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem