Nữ Cảnh Sát và Cảnh Khuyển

Police Beauty & K9 (2016)

Đang chiếu:
Tập 5 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hình Sự, Chiến Tranh, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Hầu Mộng Toa, Hoàng Mộng Oánh, Kim Mỹ Linh, Hạ Phạm
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
8
10 8

 • Xem phim
 • Nội dung

  Nữ Cảnh Sát và Cảnh Khuyển 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 5 VIETSUB

  Nữ Cảnh Sát và Cảnh Khuyển là bộ phim của về nhiệt huyết của tuổi thanh xuân trong môi trường cảnh sát của đạo diễn Cốc Cẩm Vân, làm việc với nhau vì chung hoài bão, cùng mơ ước. các diễn viên chính: Hầu Mộng Toa, Hoàng Mộng Oánh, Kim Mỹ Linh, Hạ Phạm, Vương Hạo QuânBộ phim nói về Lý Thù Hàn, Nghê Na, Đường Ưu Ưu đại diễn cho hơn 90 nữa cảnh sát, cùng với sự hỗ trợ về thể xác và tinh thần của cảnh khuyển, bắt tội phạm. Lý Thù Hàn và Nghê Na và Đường Ưu Ưu là ba cô gái xinh đẹp tài năng được chuyển từ nhiều tổ khác nhau đến tổ chuyên án. Lý Thù Hàn được mệnh danh là “ siêu trí tuệ”, cô có khả năng nhìn một lần và nhớ được cấu trúc của mọi vật. Nghê Na là thiên tài ngoại ngữ, tinh thông 9 thứ tiếng khác nhau. Đường Ưu Ưu với sở trường lái xe và tính tình hoạt bát. Ba người họ khi kết hợp với nhau dưới sự chỉ huy của siêu trí tuệ Lý Thù Hàn sẽ ra sao? Liệu có thuận lợi phá án hay do những mâu thuẫn nhỏ xung quanh ba người mà khiến vụ án đi vào bế tắc? Hãy cùng đón xem “Nữ cảnh sát và cảnh khuyển”
  Tập sắp chiếu:
  Nữ Cảnh Sát và Cảnh Khuyển tập 6
  Nữ Cảnh Sát và Cảnh Khuyển tập 7
  Nữ Cảnh Sát và Cảnh Khuyển tập 8

  Xem Phim Nu Canh Sat Va Canh Khuyen Tap 5 Vietsub mới nhất VietSub, Police Beauty & K9 thuyết minh, Police Beauty & K9 Full HD, Police Beauty & K9 2016, Police Beauty & K9 bản đẹp, Police Beauty & K9 trọn bộ, Police Beauty & K9 phụ đề

  Xem phim Nữ Cảnh Sát và Cảnh Khuyển VietSub, Nữ Cảnh Sát và Cảnh Khuyển thuyết minh, Nữ Cảnh Sát và Cảnh Khuyển Full HD, Nữ Cảnh Sát và Cảnh Khuyển 2015, Nữ Cảnh Sát và Cảnh Khuyển bản đẹp, Nữ Cảnh Sát và Cảnh Khuyển trọn bộ, Nữ Cảnh Sát và Cảnh Khuyển phụ đề, Nữ Cảnh Sát và Cảnh Khuyển phim3s, phimmoi Nữ Cảnh Sát và Cảnh Khuyển, xem phim nu canh sat va canh khuyen phim14, Nữ Cảnh Sát và Cảnh Khuyển bilutv, Nữ Cảnh Sát và Cảnh Khuyển phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Nữ Cảnh Sát và Cảnh Khuyển trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem