Nữ Đặc Vụ Xuyên Không

Princess The Secret Service (2017)

Đang chiếu:
HD | THUYẾT MINH
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động
Đạo diễn:
Lưu Quốc Huy
Diễn viên:
Triệu Đông Trạch, Ngưu Hiểu Lâm, Trương Dương
Thời lượng:
90 phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung

  Nữ Đặc Vụ Xuyên Không 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 90 phút - HD | THUYẾT MINH

  Phim Nữ Đặc Vụ Xuyên Không Gặp bất trắc trong lúc hành động, nữ đặc vụ Liễu Như Yên xuyên không về thời xưa. Để hoàn thành nốt nhiệm vụ và tìm cách trở về, cô đành phải tận dụng những gì mà mình có để ở lại thời đại này. Tuy nhiên, hiểm nguy liên tục bủa vây khi cô phải đối đầu với một quốc sư đáng gờm và người đó cũng là kẻ thù của cô ở thời hiện đại.... Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Xem Phim Nu Dac Vu Xuyen Khong Hd Thuyet Minh mới nhất VietSub, Princess The Secret Service thuyết minh, Princess The Secret Service Full HD, Princess The Secret Service 2016, Princess The Secret Service bản đẹp, Princess The Secret Service trọn bộ, Princess The Secret Service phụ đề

  Xem phim Nữ Đặc Vụ Xuyên Không VietSub, Nữ Đặc Vụ Xuyên Không thuyết minh, Nữ Đặc Vụ Xuyên Không Full HD, Nữ Đặc Vụ Xuyên Không 2015, Nữ Đặc Vụ Xuyên Không bản đẹp, Nữ Đặc Vụ Xuyên Không trọn bộ, Nữ Đặc Vụ Xuyên Không phụ đề, Nữ Đặc Vụ Xuyên Không phim3s, phimmoi Nữ Đặc Vụ Xuyên Không, xem phim nu dac vu xuyen khong phim14, Nữ Đặc Vụ Xuyên Không bilutv, Nữ Đặc Vụ Xuyên Không phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Nữ Đặc Vụ Xuyên Không trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem