NỮ HOÀNG BÁO THÙ

The Queen (2015)

Đang chiếu:
Full 20/20 Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Hồ Gia Kì
Diễn viên:
Tăng Thi Mai, Lưu Tử Vân, Hồ Giai Kỳ
Thời lượng:
60 phút
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
5
10 5

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  NỮ HOÀNG BÁO THÙ

  :

  NỮ HOÀNG BÁO THÙ 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút - Full 20/20 Thuyết Minh

  Phim NỮ HOÀNG BÁO THÙ , The Queen (2017) Định quyên sinh vì bị chồng phản bội một cách lạnh lùng, Xảo Văn bất ngờ gặp nhóm “Nữ hoàng báo thù”. 40 tập phim sẽ là câu chuyện xoay quanh Nghê Xảo Văn – một người phụ nữ có cuộc sống “có vẻ” hạnh phúc, đặc biệt là trong mắt bạn bè. Nhưng sau vẻ ngoài hạnh phúc đó, Xảo Văn phải trải qua một cuộc hôn nhân không hạnh phúc. Chồng cô thậm chí còn đưa người phụ nữ khác về và toan… đuổi cô đi. Anh ta hẹn luật sư Quan Hân tới làm thủ tục ly hôn nhưng Xảo Văn không đồng ý. Cô không ký tên mà giận dữ bỏ đi.Trên đường tới bờ biển để tự vẫn, Xảo Văn vô tình gặp lái xe Trương Hiểu Phong. Biết được câu chuyện, Hiểu Phong động viên Xảo Văn không nên kết thúc cuộc đời một cách vô nghĩa. Anh cho cô tấm danh thiếp của nhóm “Nữ hoàng báo thù” và khuyên cô nên gia nhập. Vận mệnh của cô thay đổi từ đây, con người nhát gan như Xảo Văn giờ đã lấy được dũng khí, chuẩn bị hành động báo thù người chồng phản bội.   Những thành viên trong nhóm “Nữ hoàng báo thù” đều là những người phụ nữ bị tổn thương trong tình cảm. Họ nương tựa và cổ vũ tinh thần cho nhau. Cuối cùng họ bị một tổ chức tội phạm ngầm hãm hại và trở thành tội phạm giết người. Ai là kẻ đầu não hãm hại “Nữ hoàng báo thù”? Họ sẽ làm thế nào để thoát khỏi vòng vây đó? Cuối cùng họ có tìm thấy hạnh phúc đích thực của mình không? Phim có sự tham gia của các diễn viên: Tăng Thi Mai, Hồ Giai Kỳ, Lưu Tử Vân Chúc các bạn xem phim vui vẻ !

  Xem Phim Nu Hoang Bao Thu Full 2020 Thuyet Minh mới nhất VietSub, The Queen thuyết minh, The Queen Full HD, The Queen 2016, The Queen bản đẹp, The Queen trọn bộ, The Queen phụ đề

  Xem phim NỮ HOÀNG BÁO THÙ VietSub, NỮ HOÀNG BÁO THÙ thuyết minh, NỮ HOÀNG BÁO THÙ Full HD, NỮ HOÀNG BÁO THÙ 2015, NỮ HOÀNG BÁO THÙ bản đẹp, NỮ HOÀNG BÁO THÙ trọn bộ, NỮ HOÀNG BÁO THÙ phụ đề, NỮ HOÀNG BÁO THÙ phim3s, phimmoi NỮ HOÀNG BÁO THÙ, xem phim nu hoang bao thu phim14, NỮ HOÀNG BÁO THÙ bilutv, NỮ HOÀNG BÁO THÙ phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim NỮ HOÀNG BÁO THÙ trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem