Nữ Hoàng Seonduk

Queen Seon Duk (2009)

Đang chiếu:
Full 62/62 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Cổ Trang, Thần Thoại, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Park Hong Kyun, Kim Geun Hong
Diễn viên:
Park Ye Jin, Lee Yo Won, Go Hyun Jung, Uhm Tae Woong
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2009
Lượt xem:
30
10 30

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Nữ Hoàng Seonduk

  :

  Nữ Hoàng Seonduk 2009 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 62/62 VIETSUB

  Nữ Hoàng Seonduk : Công chúa Deokman là nữ hoàng đầu tiên trong lịch sử Hàn Quốc. Là thứ nữ của vua Kim Jinpyeong nước Sinla, một trong Tam Hàn (Goguryeo, Baekjae, và Silla). Vừa mới lọt lòng mẹ Công chúa Deokman đã phải cùng người hầu nữ rời xa quê quán và đào tẩu sang tận Tân Cương, Trung Quốc để tránh khỏi sự đuổi giết của Misil. Sau 15 năm sống xa quê, Công chúa Deokman trở về cố hương để tìm cội nguồn và gặp nhiều tao ngộ. Công chúa Deokman làm sao trở về cố hương, lấy lại địa vị của mình, và làm sao đấu với Misil? Misil là một người phụ nữ thông minh và đầy tham vọng. Bà muốn trở thành nữ hoàng của Silla. Misil đã dùng sắc đẹp của mình để đạt lấy danh vọng... Mời mọi người cùng đón xem cuộc chiến đầy ly kỳ và thú vị giữa Công chúa Deokman và Misil.

  Xem Phim Nu Hoang Seonduk Full 6262 Vietsub mới nhất VietSub, Queen Seon Duk thuyết minh, Queen Seon Duk Full HD, Queen Seon Duk 2016, Queen Seon Duk bản đẹp, Queen Seon Duk trọn bộ, Queen Seon Duk phụ đề

  Xem phim Nữ Hoàng Seonduk VietSub, Nữ Hoàng Seonduk thuyết minh, Nữ Hoàng Seonduk Full HD, Nữ Hoàng Seonduk 2015, Nữ Hoàng Seonduk bản đẹp, Nữ Hoàng Seonduk trọn bộ, Nữ Hoàng Seonduk phụ đề, Nữ Hoàng Seonduk phim3s, phimmoi Nữ Hoàng Seonduk, xem phim nu hoang seonduk phim14, Nữ Hoàng Seonduk bilutv, Nữ Hoàng Seonduk phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Nữ Hoàng Seonduk trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem