Nửa Đời Trước Của Tôi

The First Half Of My Life (2017)

Đang chiếu:
Full 42/42 VIETSUB - Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Thẩm Nghiêm
Diễn viên:
Cận Đông, Trần Đạo Minh, Viên Tuyền, Mã Y Lợi
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
12
10 12

 • Xem phim
 • Nội dung

  Nửa Đời Trước Của Tôi 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 42/42 VIETSUB - Thuyết Minh

  Phim Nửa Đời Trước Của Tôi kể về cuộc sống an nhàn tốt hơn hẳn, mọi thứ trở về con số 0 sau khi li hôn của phu nhân La Tử Quân với chồng mình là Trần Tuấn Sinh. Dưới sự giúp đỡ của người bạn thân là Đường Tinh và bạn trai Hạ Hàm của bạn đã giúp bà thoát khỏi tình cảnh khó khăn, bước tiếp trên đoạn đường đời tiếp theo của cuộc đời mình.

  Xem Phim Nua Doi Truoc Cua Toi Full 4242 Vietsub Thuyet Minh mới nhất VietSub, The First Half Of My Life thuyết minh, The First Half Of My Life Full HD, The First Half Of My Life 2016, The First Half Of My Life bản đẹp, The First Half Of My Life trọn bộ, The First Half Of My Life phụ đề

  Xem phim Nửa Đời Trước Của Tôi VietSub, Nửa Đời Trước Của Tôi thuyết minh, Nửa Đời Trước Của Tôi Full HD, Nửa Đời Trước Của Tôi 2015, Nửa Đời Trước Của Tôi bản đẹp, Nửa Đời Trước Của Tôi trọn bộ, Nửa Đời Trước Của Tôi phụ đề, Nửa Đời Trước Của Tôi phim3s, phimmoi Nửa Đời Trước Của Tôi, xem phim nua doi truoc cua toi phim14, Nửa Đời Trước Của Tôi bilutv, Nửa Đời Trước Của Tôi phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Nửa Đời Trước Của Tôi trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem