Nước Mắt Phụ Nữ

Make a Woman Cry (2015)

Đang chiếu:
Full 40/40 Thuyết Minh
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Kim Geun Hong
Diễn viên:
Kim Jung Eun, Ha Hee Ra, Lee Soon Jae
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
67
10 67

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Nước Mắt Phụ Nữ

  :

  Nước Mắt Phụ Nữ 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 40/40 Thuyết Minh

  Phim Nước Mắt Phụ Nữ:là một thám tử cũ. Cô bỏ công việc của mình như một thám tử và mở một nhà hàng nhỏ ở phía trước của một trường học. Nhà trường là nơi con trai duy nhất của mình tham dự trước khi ông qua đời. Cô cố gắng để giữ những kỷ niệm của con trai bà còn sống và cô cũng cố gắng để bảo vệ trẻ em khu phố khỏi nguy hiểm. Deok-In cũng đã cố gắng để tha thứ cho những người chịu trách nhiệm cho cái chết của con trai bà.

  Xem Phim Nuoc Mat Phu Nu Full 4040 Thuyet Minh mới nhất VietSub, Make a Woman Cry thuyết minh, Make a Woman Cry Full HD, Make a Woman Cry 2016, Make a Woman Cry bản đẹp, Make a Woman Cry trọn bộ, Make a Woman Cry phụ đề

  Xem phim Nước Mắt Phụ Nữ VietSub, Nước Mắt Phụ Nữ thuyết minh, Nước Mắt Phụ Nữ Full HD, Nước Mắt Phụ Nữ 2015, Nước Mắt Phụ Nữ bản đẹp, Nước Mắt Phụ Nữ trọn bộ, Nước Mắt Phụ Nữ phụ đề, Nước Mắt Phụ Nữ phim3s, phimmoi Nước Mắt Phụ Nữ, xem phim nuoc mat phu nu phim14, Nước Mắt Phụ Nữ bilutv, Nước Mắt Phụ Nữ phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Nước Mắt Phụ Nữ trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem