Occultic;Nine

Occultic;Nine (2016)

Đang chiếu:
Full 12/12 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
24 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Occultic;Nine

  :

  Occultic;Nine 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 24 phút / tập - Full 12/12 VIETSUB

  Occultic;Nine: Câu chuyện diễn ra tại Kichijoji. Yuuta Gamon, một học sinh năm 2 cao trung, mơ tưởng ngày đêm về cách làm giàu nhanh. Cậu là chủ nhân của trang blog cộng đồng Kiri Kiri Barasa, và nhờ vào trang blog này, cậu tập trung được 9 kẻ lập dị. Với sự giúp đỡ của họ, Yuuta đã thách thức các thế lực siêu nhiên và tìm lời giải cho các bí ẩn dẫn đến những sự kiện kì quặc có nguy cơ làm thay đổi thế giới.  

  Xem Phim Occulticnine Full 1212 Vietsub mới nhất VietSub, Occultic;Nine thuyết minh, Occultic;Nine Full HD, Occultic;Nine 2016, Occultic;Nine bản đẹp, Occultic;Nine trọn bộ, Occultic;Nine phụ đề

  Xem phim Occultic;Nine VietSub, Occultic;Nine thuyết minh, Occultic;Nine Full HD, Occultic;Nine 2015, Occultic;Nine bản đẹp, Occultic;Nine trọn bộ, Occultic;Nine phụ đề, Occultic;Nine phim3s, phimmoi Occultic;Nine, xem phim occulticnine phim14, Occultic;Nine bilutv, Occultic;Nine phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Occultic;Nine trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem