Phù Thủy Cuối Cùng

Shuumatsu no Izetta (2016)

Đang chiếu:
Full 12/12 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Fujimori Masaya
Diễn viên:
Majima Junji, Akaneya Himika, Hayami Saori
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Phù Thủy Cuối Cùng

  :

  Phù Thủy Cuối Cùng 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Full 12/12 VIETSUB

  Phù Thủy Cuối Cùng - Shuumatsu no Izetta vietsub kể Izetta là 1 phù thủy cuối cùng của của một gia tộc phù thủy có sức mạnh bí ẩn được truyền thừa qua các thế hệ. Cô có thể thi triển những sức mạnh đó trên bất cứ thứ gì cô chạm vào và điều khiển nó theo ý muốn của mình. Và Fiine công chúa kế vị của vua Rudolph III trị vì của Công Quốc Elystadt - một quốc gia nhỏ đẹp thơ mộng bởi nước và cây xanh. Do cha cô đột ngột lâm bệnh, Fiine phải nhờ sự giúp đỡ của Izetta chống lại cuộc xâm lược của Germania - Chủ nghĩa đế quốc chuyên xâm lược các nước láng giềng. Chiến tranh lan dần và lan rộng ra châu âu và cả thế giới dường như bị lôi kéo vào vòng xoáy của 1 cuộc chiến tranh thế giới.

  Xem Phim Phu Thuy Cuoi Cung Full 1212 Vietsub mới nhất VietSub, Shuumatsu no Izetta thuyết minh, Shuumatsu no Izetta Full HD, Shuumatsu no Izetta 2016, Shuumatsu no Izetta bản đẹp, Shuumatsu no Izetta trọn bộ, Shuumatsu no Izetta phụ đề

  Xem phim Phù Thủy Cuối Cùng VietSub, Phù Thủy Cuối Cùng thuyết minh, Phù Thủy Cuối Cùng Full HD, Phù Thủy Cuối Cùng 2015, Phù Thủy Cuối Cùng bản đẹp, Phù Thủy Cuối Cùng trọn bộ, Phù Thủy Cuối Cùng phụ đề, Phù Thủy Cuối Cùng phim3s, phimmoi Phù Thủy Cuối Cùng, xem phim phu thuy cuoi cung phim14, Phù Thủy Cuối Cùng bilutv, Phù Thủy Cuối Cùng phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Phù Thủy Cuối Cùng trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem