Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc

Here Comes the Grump (2018)

Đang chiếu:
HD | TRAILER
Sắp chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Hài Hước, Hoạt Hình, Phiêu Lưu
Đạo diễn:
Andrés Couturier
Diễn viên:
Toby Kebbell, Lily Collins, Ian McShane
Thời lượng:
2 giờ 37 phút
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
0
10 0

 • Xem phim
 • Lịch chiếu phim Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc:
  Khởi chiếu: 01/06/2018 tại Việt Nam 
  Nội dung

  Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 2 giờ 37 phút - HD | VIETSUB

  Phim kể về chuyến hành trình kỳ lạ của cậu bé Terry đến vùng đất mang tên Groovyham, vương quốc Sắc Màu. Tại đây, phù thủy Grump xấu xa đã đặt một lời nguyền đen tối, nụ cười và hạnh phúc ở nơi này sẽ biến mất mà thay bằng những sự cau có và buồn bã. Terry đã cùng công chúa Dawn của vương quốc phải tìm cách để giúp mang lại niềm vui cho tất cả mọi người, cũng như để Terry có thể quay trở về thế giới hiện tại.

  Xem Phim Phu Thuy Grump Va Vuong Quoc Mau Sac Hd Trailer mới nhất VietSub, Here Comes the Grump thuyết minh, Here Comes the Grump Full HD, Here Comes the Grump 2016, Here Comes the Grump bản đẹp, Here Comes the Grump trọn bộ, Here Comes the Grump phụ đề

  Xem phim Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc VietSub, Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc thuyết minh, Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc Full HD, Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc 2015, Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc bản đẹp, Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc trọn bộ, Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc phụ đề, Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc phim3s, phimmoi Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc, xem phim phu thuy grump va vuong quoc mau sac phim14, Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc bilutv, Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Phù Thủy Grump và Vương Quốc Màu Sắc trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem