Pokémon: Tôi Chọn Bạn!

Pokémon the Movie: I Choose You! (2017)

Đang chiếu:
HD | TRAILER
Sắp chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Phiêu Lưu, Hoạt Hình, Hài Hước
Đạo diễn:
Kunihiko Yuyama
Diễn viên:
Ikue Ōtani, Rica Matsumoto
Thời lượng:
1h38&#39
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
5
10 5

 • Xem phim
 • Lịch chiếu phim Pokémon: Tôi Chọn Bạn!:
  Phim dự kiến khởi chiếu: 06/10/2017 tại Việt Nam 
  Nội dung

  Pokémon: Tôi Chọn Bạn! 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 1h38&#39 - HD | VIETSUB

  Pokémon: Tớ chọn cậu là phim anime 2017 được sản xuất bởi OLM. Tập phim được làm lại từ tập đầu tiên trong series anime cùng tên nhằm kỉ niệm 20 năm ra mắt và dự kiến sẽ ra rạp vào 15 tháng 7 năm 2017.

  Xem Phim Pokemon Toi Chon Ban Hd Trailer mới nhất VietSub, Pokémon the Movie: I Choose You! thuyết minh, Pokémon the Movie: I Choose You! Full HD, Pokémon the Movie: I Choose You! 2016, Pokémon the Movie: I Choose You! bản đẹp, Pokémon the Movie: I Choose You! trọn bộ, Pokémon the Movie: I Choose You! phụ đề

  Xem phim Pokémon: Tôi Chọn Bạn! VietSub, Pokémon: Tôi Chọn Bạn! thuyết minh, Pokémon: Tôi Chọn Bạn! Full HD, Pokémon: Tôi Chọn Bạn! 2015, Pokémon: Tôi Chọn Bạn! bản đẹp, Pokémon: Tôi Chọn Bạn! trọn bộ, Pokémon: Tôi Chọn Bạn! phụ đề, Pokémon: Tôi Chọn Bạn! phim3s, phimmoi Pokémon: Tôi Chọn Bạn!, xem phim pokemon toi chon ban phim14, Pokémon: Tôi Chọn Bạn! bilutv, Pokémon: Tôi Chọn Bạn! phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Pokémon: Tôi Chọn Bạn! trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem