Project X - Trò Chơi Kinh Hoàng

Newsplus Online (2016)

Đang chiếu:
Full 12/12 VIETSUB
Quốc gia:
Thái Lan
Thể loại:
Kinh Dị, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang Cập Nhật
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Project X - Trò Chơi Kinh Hoàng 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 12/12 VIETSUB

  Project X - Trò Chơi Kinh Hoàng là bản kế hoạch khám phá điều bí ẩn đằng sau những địa điểm được đồn thổi là có ma. Một người ẩn danh đã viết nên bản kế hoạch này nhưng không trực tiếp ra tay. Người này đã ngầm liên lạc với 9 bạn trẻ và tập hợp thành một nhóm để mượn tay họ thực hiện bản kế hoạch này. Chính những bạn trẻ này cũng không hề biết người này là ai mà chỉ gọi với biệt danh là "admin". Danh tính thực sự của người "admin" này là ai? Và 9 bạn trẻ được lựa chọn để gia nhập vào một nhóm thực hiện Project X / Hồ Sơ X - Trò Chơi Kinh Hoàng này có liên quan gì tới nhau hay tất cả chỉ là sự trùng hợp?    

  Xem Phim Project X Tro Choi Kinh Hoang Full 1212 Vietsub mới nhất VietSub, Newsplus Online thuyết minh, Newsplus Online Full HD, Newsplus Online 2016, Newsplus Online bản đẹp, Newsplus Online trọn bộ, Newsplus Online phụ đề

  Xem phim Project X - Trò Chơi Kinh Hoàng VietSub, Project X - Trò Chơi Kinh Hoàng thuyết minh, Project X - Trò Chơi Kinh Hoàng Full HD, Project X - Trò Chơi Kinh Hoàng 2015, Project X - Trò Chơi Kinh Hoàng bản đẹp, Project X - Trò Chơi Kinh Hoàng trọn bộ, Project X - Trò Chơi Kinh Hoàng phụ đề, Project X - Trò Chơi Kinh Hoàng phim3s, phimmoi Project X - Trò Chơi Kinh Hoàng, xem phim project x tro choi kinh hoang phim14, Project X - Trò Chơi Kinh Hoàng bilutv, Project X - Trò Chơi Kinh Hoàng phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Project X - Trò Chơi Kinh Hoàng trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem