Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng

Fei Hung Wong (2017)

Đang chiếu:
Full 40/40 VIETSUB - Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Võ Thuật, Kiếm Hiệp, Cổ Trang, Thần Thoại, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Tưởng Gia Tuấn
Diễn viên:
Trịnh Khải, Quách Bích Đình, Hải Lục, Lữ Lương Vĩ, Kinh Siêu, Chung Sở Hy
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
17
10 17

 • Xem phim
 • Nội dung

  Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 40/40 VIETSUB - Thuyết Minh

  Phim Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng: là tông sư của giới võ thuật Lĩnh Nam, cũng là một vị danh y, luôn mang hoài bão với cuộc đời, cuộc đời của Hoàng Phi Hồng mang rất nhiều truyền kỳ. Thời niên thiếu, ông luôn hết mình chiến đấu ở Đài Loan, ông cùng Hắc Kỳ quân của lãnh đạo Lưu Vĩnh Phúc và các dũng sĩ của tộc Trại Đức Khắc của Đài Loan đã cùng nhau chống lại cuộc xâm lăng của quân Nhật, và trở thành vị anh hùng cái thế bảo vệ nước nhà. Về Quảng Châu, ông mở hiệu thuốc Bảo Chi Lâm, và lại bước tiếp con đường hành nghề y, và không dạy võ nữa. Tuy nhiên, giang hồ luôn tranh đấu không ngừng nghỉ đã buộc ông phải rơi vào tình cảnh đánh nhau sinh tử nhưng nó cũng đưa ông lên là người giỏi nhất trong giới võ thuật. Ông nhận được sự ngưỡng mộ của nhiều người, nhưng “Thiết Mã Lưu” - vị anh hùng âm thầm giết những quan tham lại tái xuất trên giang hồ. Và rồi xuất hiện một trận chiến giữa hai vị anh hùng “ngoài sáng” và “trong tối”. Nhưng sau cuộc chiến này lại ẩn chứa một âm mưu động trời, những cuộc chiến có một không hai này đã khiến Hoàng Phi Hồng trở thành quốc sĩ vô song bất bại.  

  Xem Phim Quoc Si Vo Song Hoang Phi Hong Full 4040 Vietsub Thuyet Minh mới nhất VietSub, Fei Hung Wong thuyết minh, Fei Hung Wong Full HD, Fei Hung Wong 2016, Fei Hung Wong bản đẹp, Fei Hung Wong trọn bộ, Fei Hung Wong phụ đề

  Xem phim Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng VietSub, Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng thuyết minh, Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng Full HD, Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng 2015, Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng bản đẹp, Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng trọn bộ, Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng phụ đề, Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng phim3s, phimmoi Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng, xem phim quoc si vo song hoang phi hong phim14, Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng bilutv, Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Quốc Sĩ Vô Song Hoàng Phi Hồng trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem
  Tắt Quảng Cáo