Quý Cô Hoàn Hảo

Perfect Wife (2017)

Đang chiếu:
Full 20/20 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý
Đạo diễn:
Diễn viên:
Go So Young, Jo Yeo Jung, Yoon Sang Hyun, Sung Joon, Im Se Mi
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
6
10 6

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Quý Cô Hoàn Hảo

  :

  Quý Cô Hoàn Hảo 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 20/20 VIETSUB

  Phim Quý Cô Hoàn Hảo thuộc thể loại tình cảm do Hàn Quốc sản xuất xoay quanh câu chuyện nói về một người phụ nữ tên là Shim Jae Bok, cô đã hết lòng hy sinh vì gia đình và là một người mẹ giỏi vừa là người vợ tốt, tuy nhiên một sự cố đã xảy ra với cô khiến cho Shim Jae Bok quyết định tìm lại tuổi thanh xuân của mình đã mất trong thời gian vừa qua, trong phim chúng ta thấy được một người phụ nữ hoàn hảo và những thước phim hài hước sẽ diễn ra như thế nào mời các bạn cùng đón xem.

  Xem Phim Quy Co Hoan Hao Full 2020 Vietsub mới nhất VietSub, Perfect Wife thuyết minh, Perfect Wife Full HD, Perfect Wife 2016, Perfect Wife bản đẹp, Perfect Wife trọn bộ, Perfect Wife phụ đề

  Xem phim Quý Cô Hoàn Hảo VietSub, Quý Cô Hoàn Hảo thuyết minh, Quý Cô Hoàn Hảo Full HD, Quý Cô Hoàn Hảo 2015, Quý Cô Hoàn Hảo bản đẹp, Quý Cô Hoàn Hảo trọn bộ, Quý Cô Hoàn Hảo phụ đề, Quý Cô Hoàn Hảo phim3s, phimmoi Quý Cô Hoàn Hảo, xem phim quy co hoan hao phim14, Quý Cô Hoàn Hảo bilutv, Quý Cô Hoàn Hảo phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Quý Cô Hoàn Hảo trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem