Quy Khứ Lai

The Way We Were (2018)

Đang chiếu:
Full 50/50 VIETSUB - THUYẾT MINH
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Lưu Giang
Diễn viên:
Đường Yên, La Tấn, Vương Chí Văn, Trương Hy Lâm, Hứa Linh Nguyệt, Vu Tề Vỹ, Mã Trình Trình
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
34
10 34

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Quy Khứ Lai

  :

  Quy Khứ Lai 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 50/50 VIETSUB - THUYẾT MINH

  Phim Quy Khứ Lai, The Way We Were: Thư Triệt, Tiêu Thanh, Mậu Doanh, Ninh Minh, vì gia đình, vì tìm kiếm tri thức, tình yêu, v.v., gặp nhau ở Mỹ, trở thành nhóm du học sinh ưu tú. Thư Triệt và Mậu Doanh ban đầu là một đôi, không ngờ bố của hai người có qua lại với nhau vì “lợi ích ko thể thấy ánh sáng” nên ép hai người chia tay. Tiêu Thanh lại khác, trong 9 người chỉ có 1, chia sẻ quan điểm của bố mình: chỉ được phép hưởng thụ từ công sức mình mà ra. Đối mặt với chất vấn, áp lực từ tai nạn của mẹ, cô tiếp tục kiên trì. Tính cách của cô được lòng mọi người, rồi cùng Thư Triệt nảy sinh tình cảm. Hành vi phạm tội của bố Thư Triệt và Thành Nhiên cuối cùng cũng bị bại lộ, còn Tiêu Thanh lại trở thành người làm chứng. Giữa tình yêu và công lý, là một lựa chọn khó cho Tiêu Thanh. Cuối cùng dưới lời làm chứng đanh thép của Tiêu Thanh, Thư Vọng và Thành Vĩ cũng phải trả giá cho hành vi phạm tội của mình. Những người trẻ thông qua kinh nghiệm đều trưởng thành hơn, thấu hiểu con người và giá trị cuộc sống, quay về quỹ đạo đúng đắn.

  Xem Phim Quy Khu Lai Full 5050 Vietsub Thuyet Minh mới nhất VietSub, The Way We Were thuyết minh, The Way We Were Full HD, The Way We Were 2016, The Way We Were bản đẹp, The Way We Were trọn bộ, The Way We Were phụ đề

  Xem phim Quy Khứ Lai VietSub, Quy Khứ Lai thuyết minh, Quy Khứ Lai Full HD, Quy Khứ Lai 2015, Quy Khứ Lai bản đẹp, Quy Khứ Lai trọn bộ, Quy Khứ Lai phụ đề, Quy Khứ Lai phim3s, phimmoi Quy Khứ Lai, xem phim quy khu lai phim14, Quy Khứ Lai bilutv, Quy Khứ Lai phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Quy Khứ Lai trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem