Quỷ Vương

Maoyu Maou Yuusha (2013)

Đang chiếu:
Full 12/12 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Quỷ Vương

  :

  Quỷ Vương 2013 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Full 12/12 VIETSUB

  Quỷ Vương - Maoyu Maou Yuusha :  là câu chuyện kề về nhân vật Yuusha (Hero) - là 1 chiến binh tham gia cuộc chiến giữa loài người và ác quỷ. Khi con người đánh chiếm đến cứ địa của ác quỷ, Yuusha đã lọt vào được lâu đài của Nữ Ma Vương. Tuy nhiên Nữ Ma Vương đã nêu lí do rằng bên ác quỷ gây chiến với loài người để thống nhất tình đoàn kết của loài người và duy trì được xã hội. Cô thuyết phục cậu rằng nếu bên quỷ không gây chiến thì loài người sẽ xảy ra nội chiến, chính vì thế mà Yuusha quyết định đứng về phe của Nữ Ma Vương.

  Xem Phim Quy Vuong Full 1212 Vietsub mới nhất VietSub, Maoyu Maou Yuusha thuyết minh, Maoyu Maou Yuusha Full HD, Maoyu Maou Yuusha 2016, Maoyu Maou Yuusha bản đẹp, Maoyu Maou Yuusha trọn bộ, Maoyu Maou Yuusha phụ đề

  Xem phim Quỷ Vương VietSub, Quỷ Vương thuyết minh, Quỷ Vương Full HD, Quỷ Vương 2015, Quỷ Vương bản đẹp, Quỷ Vương trọn bộ, Quỷ Vương phụ đề, Quỷ Vương phim3s, phimmoi Quỷ Vương, xem phim quy vuong phim14, Quỷ Vương bilutv, Quỷ Vương phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Quỷ Vương trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem