Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới

Death Note: New Generation (2016)

Đang chiếu:
Tập 3 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Kinh Dị, Hình Sự, Chiến Tranh
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Erika Toda, Shidô Nakamura, Masahiro Higashide, Masaki Suda, Mina Fujii, Sosuke Ikematsu, Rina Kawaei
Thời lượng:
20 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 20 phút / tập - Tập 3 VIETSUB

  Phim Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới 10 năm đã trôi qua kể từ cuộc đối đầu giữa Kira và L. Một lần nữa, Thần Chết gửi Death note xuống trái đất khiến thế giới rơi vào hỗn loạn. Tsukuru ( Higashide Masahiro ) là một thành viên của biệt đội đặc nhiệm Death Note với 6 người khác bao gồm Matsuda đã trải qua trường hợp Kira của 10 năm trước đây. Vụ giết người hàng loạt gây ra bởi các lưu ý cái chết diễn ra trên phố Wall ở Mỹ, Shibuya tại Nhật Bản và những nơi khác. Thế giới thám tử tư nổi tiếng Ryuzaki ( Sosuke Ikematsu ), là người kế thừa xứng đáng của L, cũng điều tra những vụ giết người hàng loạt. Họ phát hiện ra rằng có 6 cuốn Death note tồn tại trên thế giới. Một virus máy tính được gọi là Kira lây lan trên thế giới và gửi 1 thông điệp sẽ tái sinh Death note. Cuộc đối đầu bắt đầu giữa những người muốn hồi sinh của Kira và những người muốn ngăn chặn nó đã bắt đầu. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!
  Tập sắp chiếu:
  Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới tập 4
  Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới tập 5
  Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới tập 6

  Xem Phim Quyen So Tu Than The He Moi Tap 3 Vietsub mới nhất VietSub, Death Note: New Generation thuyết minh, Death Note: New Generation Full HD, Death Note: New Generation 2016, Death Note: New Generation bản đẹp, Death Note: New Generation trọn bộ, Death Note: New Generation phụ đề

  Xem phim Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới VietSub, Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới thuyết minh, Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới Full HD, Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới 2015, Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới bản đẹp, Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới trọn bộ, Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới phụ đề, Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới phim3s, phimmoi Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới, xem phim quyen so tu than the he moi phim14, Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới bilutv, Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Quyển Sổ Tử Thần: Thế Hệ Mới trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem