Rắc Rối Của Nàng Nhân Mã

Centaur no Nayami (2017)

Đang chiếu:
Tập 7 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 8 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hài Hước, Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Rắc Rối Của Nàng Nhân Mã 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Tập 8 VIETSUB

  Phim Rắc Rối Của Nàng Nhân Mã:Là con gái mới lớn thật không dễ tí nào, đặc biệt là với nàng nhân mã Himeno. Himeno là một cô nàng đáng yêu, hay mắc cỡ, hiện đang phải cố gắng đấu tranh hằng ngày để trải qua những gian nan, thử thách ở lứa tuổi này, giống như bao cô nữ sinh khác. Điểm khác biệt duy nhất của Himeno chính là… cô là một nàng nhân mã. Nhưng cô không hề cô đơn đâu, vì tất cả những bạn chung lớp với Himeno đều là những sinh vật siêu nhiên, như là: có sừng, có cánh, có đuôi, hào quang bao phủ hay nhiều đặc điểm kì lạ khác nữa. Dù là những sinh vật giả tưởng, nhưng Himeno và những người bạn của mình cũng phải trải qua cuộc sống học đường và tình yêu như những người bình thường khác vậy.  
  Tập sắp chiếu:
  Rắc Rối Của Nàng Nhân Mã tập 8
  Rắc Rối Của Nàng Nhân Mã tập 9
  Rắc Rối Của Nàng Nhân Mã tập 10

  Xem Phim Rac Roi Cua Nang Nhan Ma Tap 7 Vietsub mới nhất VietSub, Centaur no Nayami thuyết minh, Centaur no Nayami Full HD, Centaur no Nayami 2016, Centaur no Nayami bản đẹp, Centaur no Nayami trọn bộ, Centaur no Nayami phụ đề

  Xem phim Rắc Rối Của Nàng Nhân Mã VietSub, Rắc Rối Của Nàng Nhân Mã thuyết minh, Rắc Rối Của Nàng Nhân Mã Full HD, Rắc Rối Của Nàng Nhân Mã 2015, Rắc Rối Của Nàng Nhân Mã bản đẹp, Rắc Rối Của Nàng Nhân Mã trọn bộ, Rắc Rối Của Nàng Nhân Mã phụ đề, Rắc Rối Của Nàng Nhân Mã phim3s, phimmoi Rắc Rối Của Nàng Nhân Mã, xem phim rac roi cua nang nhan ma phim14, Rắc Rối Của Nàng Nhân Mã bilutv, Rắc Rối Của Nàng Nhân Mã phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Rắc Rối Của Nàng Nhân Mã trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem