Rằm Tháng Bảy 2: Quá Khứ và Hiện Tại

Mid - July Days 2 (2016)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Kinh Dị, Tâm Lý
Đạo diễn:
Lý Hồng Kiến
Diễn viên:
Đang Cập Nhật
Thời lượng:
90 Phút
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Rằm Tháng Bảy 2: Quá Khứ và Hiện Tại 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 90 Phút - HD | VIETSUB

  Rằm Tháng Bảy 2: Quá Khứ và Hiện Tại : Câu chuyện kể về những sự kiện quái dị xảy ra sau khi cô sinh viên Diệp Ly và những thành viên của nhóm nghiên cứu hiện tượng siêu nhiên cùng nhau quay những đoạn phim về đề tài gọi hồn rùng rợn. Cả nhóm thường tụ tập để chơi các trò chơi Bút Tiên hay triệu hồi Đầm Bích – mụ phù thủy thời Trung cổ ở Châu Âu. … và ghi hình lại rồi sau đó phát tán các đoạn phim này trên mạng. Để tăng tính hấp dẫn của đoạn phim, nhóm trưởng quyết định vào buổi tối của ngày rằm tháng bảy âm lịch, cả nhóm đặt chân đến ngôi nhà cổ bỏ hoang từ thời nhà Thanh – nơi có những bối cảnh quay rợn người nhất. Và tại nơi đó, họ sẽ dùng "mười cách gặp ma" để gọi dậy những oan hồn đang ngủ yên trong đó ... Nhưng thực tế là, ngay từ lúc cả nhóm bước vào ngôi nhà cổ, nỗi ám ảnh của sự kinh hoàng và cái chết đã từ từ bám theo họ như hình với bóng, để rồi từng thành viên trong nhóm cảm nhận những hiện tượng kỳ quái trong thế giới siêu nhiên.

  Xem Phim Ram Thang Bay 2 Qua Khu Va Hien Tai Hd Vietsub mới nhất VietSub, Mid - July Days 2 thuyết minh, Mid - July Days 2 Full HD, Mid - July Days 2 2016, Mid - July Days 2 bản đẹp, Mid - July Days 2 trọn bộ, Mid - July Days 2 phụ đề

  Xem phim Rằm Tháng Bảy 2: Quá Khứ và Hiện Tại VietSub, Rằm Tháng Bảy 2: Quá Khứ và Hiện Tại thuyết minh, Rằm Tháng Bảy 2: Quá Khứ và Hiện Tại Full HD, Rằm Tháng Bảy 2: Quá Khứ và Hiện Tại 2015, Rằm Tháng Bảy 2: Quá Khứ và Hiện Tại bản đẹp, Rằm Tháng Bảy 2: Quá Khứ và Hiện Tại trọn bộ, Rằm Tháng Bảy 2: Quá Khứ và Hiện Tại phụ đề, Rằm Tháng Bảy 2: Quá Khứ và Hiện Tại phim3s, phimmoi Rằm Tháng Bảy 2: Quá Khứ và Hiện Tại, xem phim ram thang bay 2 qua khu va hien tai phim14, Rằm Tháng Bảy 2: Quá Khứ và Hiện Tại bilutv, Rằm Tháng Bảy 2: Quá Khứ và Hiện Tại phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Rằm Tháng Bảy 2: Quá Khứ và Hiện Tại trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem