Ranh Giới Hư Ảo

Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale (2017)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Viễn Tưởng
Đạo diễn:
Tomohiko Ito
Diễn viên:
Matthew Mercer, Robbie Daymond, Cherami Leigh, Ryan Bartley
Thời lượng:
119 Phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Ranh Giới Hư Ảo

  :

  Ranh Giới Hư Ảo 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 119 Phút - HD | VIETSUB

  Phim Ranh Giới Hư Ảo - Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale: Năm 2026, một chiếc máy mới gọi là Augma được phát triển để cạnh tranh với NerveGear bởi người kế nhiệm Amusphere. Augma không có chức năng đầy đủ giống như các phiên bản trước của nó. Thay vào đó, nó sử dụng Augmented Reality (AR) để đưa người chơi vào trò chơi. Nó an toàn, thân thiện với người dùng và cho phép người dùng chơi trong khi họ có ý thức, lập tức trở thành hit trên thị trường. Trò chơi phổ biến nhất trên hệ thống là "Ordinal Scale", một ARMMORPG được phát triển dành riêng cho Augma. Asuna và nhóm của cô đã chơi được một thời gian và sau đó Kirito quyết định tham gia cùng họ… Hãy cùng chờ xem những điều bất ngờ và thú vị gì sẽ chờ đợi họ ở phía trước nhé!

  Xem Phim Ranh Gioi Hu Ao Hd Vietsub mới nhất VietSub, Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale thuyết minh, Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale Full HD, Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale 2016, Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale bản đẹp, Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale trọn bộ, Sword Art Online The Movie: Ordinal Scale phụ đề

  Xem phim Ranh Giới Hư Ảo VietSub, Ranh Giới Hư Ảo thuyết minh, Ranh Giới Hư Ảo Full HD, Ranh Giới Hư Ảo 2015, Ranh Giới Hư Ảo bản đẹp, Ranh Giới Hư Ảo trọn bộ, Ranh Giới Hư Ảo phụ đề, Ranh Giới Hư Ảo phim3s, phimmoi Ranh Giới Hư Ảo, xem phim ranh gioi hu ao phim14, Ranh Giới Hư Ảo bilutv, Ranh Giới Hư Ảo phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Ranh Giới Hư Ảo trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem