Rào Chắn Sắc Tộc

Fences (2016)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Denzel Washington
Diễn viên:
Viola Davis, Denzel Washington, Russell Hornsby
Thời lượng:
140 phút
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Rào Chắn Sắc Tộc

  :

  Rào Chắn Sắc Tộc 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 140 phút - HD | VIETSUB

  Phim Rào Chắn Sắc Tộc Fences mang những thông điệp liên quan tới vấn đề màu da và phân biệt chủng tộc hết sức ý nghĩa, và hoàn toàn xứng đáng với bốn đề cử Oscar mà nó nhận được. Hơn nữa, Fences còn là câu chuyện mang tính phổ quát về khát vọng được sống, được mơ ước, được yêu thương của những tâm hồn đẹp bất chấp sự vùi dập của số phận, của bất công. Chẳng thể sống hết mình với những khát vọng thời trai trẻ, phải tồn tại trong lớp rào vô hình của mặc cảm số phận, nhưng Troy Maxson không bao giờ từ bỏ mơ ước mà ông luôn cố gắng chia sẻ niềm hạnh phúc với người mình yêu quý. Hơn một nửa thế kỷ sau câu chuyện của Troy Maxson, nạn phân biệt chủng tộc nay đã giảm bớt. Nhưng hàng rào vô hình của định kiến, của sự phân biệt một cách vô thức giữa những người sống trong cùng một xã hội vẫn còn tồn tại đâu đây. Trong hoàn cảnh ấy, Fences chính là câu trả lời ý nghĩa nhất với thông điệp: hãy xây rào bảo vệ cho những người ta yêu quý bằng tình thương, bằng sẻ chia hạnh phúc, chứ đừng ngăn cách chính bản thân ta với xã hội, với thế giới bằng hàng rào tâm tưởng. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Xem Phim Rao Chan Sac Toc Hd Vietsub mới nhất VietSub, Fences thuyết minh, Fences Full HD, Fences 2016, Fences bản đẹp, Fences trọn bộ, Fences phụ đề

  Xem phim Rào Chắn Sắc Tộc VietSub, Rào Chắn Sắc Tộc thuyết minh, Rào Chắn Sắc Tộc Full HD, Rào Chắn Sắc Tộc 2015, Rào Chắn Sắc Tộc bản đẹp, Rào Chắn Sắc Tộc trọn bộ, Rào Chắn Sắc Tộc phụ đề, Rào Chắn Sắc Tộc phim3s, phimmoi Rào Chắn Sắc Tộc, xem phim rao chan sac toc phim14, Rào Chắn Sắc Tộc bilutv, Rào Chắn Sắc Tộc phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Rào Chắn Sắc Tộc trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem