Robot Tí Hon

Busou Shinki (2012)

Đang chiếu:
Full 12/12 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Viễn Tưởng, Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Robot Tí Hon

  :

  Robot Tí Hon 2012 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Full 12/12 VIETSUB

  Bối cảnh của câu chuyện không phải là chiến tranh thế giới thứ 3 hay là ngày Nhật Bản tuyển bố lệnh cấm anime và manga sắp tới đây, mà về một tương lai tương đối gần, khi mà các robot bắt đầu lộng hành phỏ biến như các navi và virus trong megaman battle network. Trong số các robot là các bé robot cao 15cm moe moe với trí thông minh và cảm xúc tsun/dere/yandere đủ kiểu (Shinki), chuyên phục vụ con người và gọi họ là "Chủ Nhân"?"Cậu Chủ". Trong đó, các Shinki được trang bị súng ống đạn dược để đánh nhau lại được gọi là các Busou Shinki (Tạm dịch Nữ Thánh Binh). Và bộ anime này xoay quanh một tên học sinh cấp 3 tên Masato, đang được 3 em Shinki là Ann (Amvl), Aines (Altines) và Rane (Altrane) "phục vụ" thì tự nhiên có thêm 1 em Shinki siêu chảnh tên Staafi nhập đàn.

  Xem Phim Robot Ti Hon Full 1212 Vietsub mới nhất VietSub, Busou Shinki thuyết minh, Busou Shinki Full HD, Busou Shinki 2016, Busou Shinki bản đẹp, Busou Shinki trọn bộ, Busou Shinki phụ đề

  Xem phim Robot Tí Hon VietSub, Robot Tí Hon thuyết minh, Robot Tí Hon Full HD, Robot Tí Hon 2015, Robot Tí Hon bản đẹp, Robot Tí Hon trọn bộ, Robot Tí Hon phụ đề, Robot Tí Hon phim3s, phimmoi Robot Tí Hon, xem phim robot ti hon phim14, Robot Tí Hon bilutv, Robot Tí Hon phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Robot Tí Hon trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem