Sắc Màu Của Cuộc Chiến

Color of the Game (2017)

Đang chiếu:
HD | THUYẾT MINH
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Hình Sự, Chiến Tranh
Đạo diễn:
Ka-Wai Kam
Diễn viên:
Nhậm Đạt Hoa, Trần Tiểu Xuân, Ngũ Doãn Long
Thời lượng:
100 Phút
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Sắc Màu Của Cuộc Chiến 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 100 Phút - HD | THUYẾT MINH

  Phim Sắc Màu Của Cuộc Chiến nhận lệnh trừ khử con trai cưng của ông trùm trong cùng tổ chức, Đại Hoa rơi vào tình thế tiến thoái lưỡng nan. Để thực hiện phi vụ này Đại Hoa phải hợp tác với các anh em cũ thành lập một nhóm tác chiến cùng nhau tái xuất giang hồ. Thế nhưng mỗi lần hành động điều bị kẻ địch đoán trước được đường đi nước bước.  

  Xem Phim Sac Mau Cua Cuoc Chien Hd Thuyet Minh mới nhất VietSub, Color of the Game thuyết minh, Color of the Game Full HD, Color of the Game 2016, Color of the Game bản đẹp, Color of the Game trọn bộ, Color of the Game phụ đề

  Xem phim Sắc Màu Của Cuộc Chiến VietSub, Sắc Màu Của Cuộc Chiến thuyết minh, Sắc Màu Của Cuộc Chiến Full HD, Sắc Màu Của Cuộc Chiến 2015, Sắc Màu Của Cuộc Chiến bản đẹp, Sắc Màu Của Cuộc Chiến trọn bộ, Sắc Màu Của Cuộc Chiến phụ đề, Sắc Màu Của Cuộc Chiến phim3s, phimmoi Sắc Màu Của Cuộc Chiến, xem phim sac mau cua cuoc chien phim14, Sắc Màu Của Cuộc Chiến bilutv, Sắc Màu Của Cuộc Chiến phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Sắc Màu Của Cuộc Chiến trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem