Sam Sam Đến Rồi

Boss & Me - Come On Eat (2014)

Đang chiếu:
Full 33/33 Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Hài Hước
Đạo diễn:
Liu Jun Jie
Diễn viên:
Triệu Lệ Dĩnh, Trương Hàn
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
38
10 38

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Sam Sam Đến Rồi

  :

  Sam Sam Đến Rồi 2014 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 33/33 Thuyết Minh

  Sam Sam Đến Rồi kể về cặp đôi oan gia Phong Đằng (Trương Hàn đóng) và Sam Sam (Triệu Lệ Dĩnh đóng). Sam Sam vì có nhóm máu đặc biệt nên được Phong Đằng thu nhận về công ty làm việc. Sam Sam tiếp máu cho em gái của Phong Đằng nên đặc biệt được Phong Đằng chiếu cố gửi cho món gan lợn ăn hàng ngày. Từ ngày Sam Sam đến làm việc, Phong Đằng vô cùng vui vẻ, luôn muốn gây khó dễ cho cô, Sam Sam hết mực phản kháng nhưng lúc nào cũng thua dưới tay đại Boss.  

  Xem Phim Sam Sam Den Roi Full 3333 Thuyet Minh mới nhất VietSub, Boss & Me - Come On Eat thuyết minh, Boss & Me - Come On Eat Full HD, Boss & Me - Come On Eat 2016, Boss & Me - Come On Eat bản đẹp, Boss & Me - Come On Eat trọn bộ, Boss & Me - Come On Eat phụ đề

  Xem phim Sam Sam Đến Rồi VietSub, Sam Sam Đến Rồi thuyết minh, Sam Sam Đến Rồi Full HD, Sam Sam Đến Rồi 2015, Sam Sam Đến Rồi bản đẹp, Sam Sam Đến Rồi trọn bộ, Sam Sam Đến Rồi phụ đề, Sam Sam Đến Rồi phim3s, phimmoi Sam Sam Đến Rồi, xem phim sam sam den roi phim14, Sam Sam Đến Rồi bilutv, Sam Sam Đến Rồi phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Sam Sam Đến Rồi trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem