Samurai Lập Dị

Kuromukuro (2016)

Đang chiếu:
Tập 23 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Viễn Tưởng, Tâm Lý, Tình Cảm, Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Samurai Lập Dị

  :

  Samurai Lập Dị 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Tập 23 VIETSUB

  Kuromukuro: Một di tích bí ẩn được phát hiện tình cờ trong khi xây dựng một con đập. Vì vậy Liên Hiệp Quốc đã thành lập Viện Kurobe để nghiên cứu về nó. Con cái của các nhà nghiên cứu đến khảo sát di tích đều học tại trường Trung học Quốc tế Tateyama, trong đó có cả con gái của giám đốc nghiên cứu tên là Shirahane Yukina cũng theo học ngôi trường này. Đây là mùa hè năm 2016. Một trong những samurai một lần nữa lại thức giấc.
  Tập sắp chiếu:
  Samurai Lập Dị tập 24
  Samurai Lập Dị tập 25
  Samurai Lập Dị tập 26

  Xem Phim Samurai Lap Di Tap 23 Vietsub mới nhất VietSub, Kuromukuro thuyết minh, Kuromukuro Full HD, Kuromukuro 2016, Kuromukuro bản đẹp, Kuromukuro trọn bộ, Kuromukuro phụ đề

  Xem phim Samurai Lập Dị VietSub, Samurai Lập Dị thuyết minh, Samurai Lập Dị Full HD, Samurai Lập Dị 2015, Samurai Lập Dị bản đẹp, Samurai Lập Dị trọn bộ, Samurai Lập Dị phụ đề, Samurai Lập Dị phim3s, phimmoi Samurai Lập Dị, xem phim samurai lap di phim14, Samurai Lập Dị bilutv, Samurai Lập Dị phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Samurai Lập Dị trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem