Sân Ga Tình Yêu

The Next Station is Marriage (2015)

Đang chiếu:
Tập 2 Lồng Tiếng
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Vu Hòa Vĩ, Lưu Đào
Diễn viên:
Lưu Đào, Vu Hòa Vỹ, Thiệu Vấn
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Sân Ga Tình Yêu

  :

  Sân Ga Tình Yêu 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 2 Lồng Tiếng

  Thảo Thảo bị suy sụp nặng sau khi con cô mất tích. Sau đó, cô ly hôn chồng và sống một mình. Cung Kiếm đã ly dị vợ. Anh là một đội trưởng an ninh, người quản lý khu vực sinh sống của Thảo Thảo. Cung Kiếm đã giúp Thảo Thảo tìm lại con nhưng đứa trẻ lúc này thay đổi rất nhiều, không còn ngoan như trước nữa. Cung Kiếm đối xử với con Thảo Thảo như một người cha. Khi Thảo Thảo và Cung Kiếm trở nên gần gũi hơn và lên kế hoạch kết hôn, thì vô vàn trở ngại ập đến với hai người. Chồng cũ của Thảo Thảo quay về và đồng nghiệp của Cung Kiếm lại đem lòng yêu anh.  
  Tập sắp chiếu:
  Sân Ga Tình Yêu tập 3
  Sân Ga Tình Yêu tập 4
  Sân Ga Tình Yêu tập 5

  Xem Phim San Ga Tinh Yeu Tap 2 Long Tieng mới nhất VietSub, The Next Station is Marriage thuyết minh, The Next Station is Marriage Full HD, The Next Station is Marriage 2016, The Next Station is Marriage bản đẹp, The Next Station is Marriage trọn bộ, The Next Station is Marriage phụ đề

  Xem phim Sân Ga Tình Yêu VietSub, Sân Ga Tình Yêu thuyết minh, Sân Ga Tình Yêu Full HD, Sân Ga Tình Yêu 2015, Sân Ga Tình Yêu bản đẹp, Sân Ga Tình Yêu trọn bộ, Sân Ga Tình Yêu phụ đề, Sân Ga Tình Yêu phim3s, phimmoi Sân Ga Tình Yêu, xem phim san ga tinh yeu phim14, Sân Ga Tình Yêu bilutv, Sân Ga Tình Yêu phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Sân Ga Tình Yêu trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem