Sát Thủ, Giết Tôi Đi

Kill Me (2016)

Đang chiếu:
HD | THUYẾT MINH
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Tình Cảm, Tâm Lý
Đạo diễn:
La Chí Trung
Diễn viên:
Lâm Tử Hoành, Đường Chấn Cương
Thời lượng:
100 Phút
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Sát Thủ, Giết Tôi Đi 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 100 Phút - HD | THUYẾT MINH

  Phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi Thất vọng vì tác phẩm mãi không được biết đến, tiểu thuyết gia Tư Đồ Càn quyết định thuê sát thủ… giết mình để được nổi tiếng.  Không lâu sau đó, một cơ hội đổi đời xuất hiện, giúp anh đạt được ước mơ. Thếnhưng Tư Đồ Càn phải làm thế nào khi anh chắc chắn phải chết vào ngày Rằm Tháng Bảy?

  Xem Phim Sat Thu Giet Toi Di Hd Thuyet Minh mới nhất VietSub, Kill Me thuyết minh, Kill Me Full HD, Kill Me 2016, Kill Me bản đẹp, Kill Me trọn bộ, Kill Me phụ đề

  Xem phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi VietSub, Sát Thủ, Giết Tôi Đi thuyết minh, Sát Thủ, Giết Tôi Đi Full HD, Sát Thủ, Giết Tôi Đi 2015, Sát Thủ, Giết Tôi Đi bản đẹp, Sát Thủ, Giết Tôi Đi trọn bộ, Sát Thủ, Giết Tôi Đi phụ đề, Sát Thủ, Giết Tôi Đi phim3s, phimmoi Sát Thủ, Giết Tôi Đi, xem phim sat thu giet toi di phim14, Sát Thủ, Giết Tôi Đi bilutv, Sát Thủ, Giết Tôi Đi phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Sát Thủ, Giết Tôi Đi trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem