Schoolgirl Strikers: Animation Channel

Schoolgirl Strikers: Animation Channel (2017)

Đang chiếu:
Tập 5 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
24 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Schoolgirl Strikers: Animation Channel 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 24 phút / tập - Tập 5 VIETSUB

  Schoolgirl Strikers: Animation Channel là tương lai gần. Mới thành lập trường tư cô gái ';Goryoukan Academy có khuôn mặt khác. Ngôi trường này có một đơn vị đặc biệt, lực lượng thứ năm, người được lắp ráp và lựa chọn từ cơ thể sinh viên của trường để chống lại một kẻ thù gọi là Oburi. Đây là một câu chuyện về tình yêu, lòng dũng cảm và tình bạn về các cô gái được gọi là các tiền đạo.  
  Tập sắp chiếu:
  Schoolgirl Strikers: Animation Channel tập 6
  Schoolgirl Strikers: Animation Channel tập 7
  Schoolgirl Strikers: Animation Channel tập 8

  Xem Phim Schoolgirl Strikers Animation Channel Tap 5 Vietsub mới nhất VietSub, Schoolgirl Strikers: Animation Channel thuyết minh, Schoolgirl Strikers: Animation Channel Full HD, Schoolgirl Strikers: Animation Channel 2016, Schoolgirl Strikers: Animation Channel bản đẹp, Schoolgirl Strikers: Animation Channel trọn bộ, Schoolgirl Strikers: Animation Channel phụ đề

  Xem phim Schoolgirl Strikers: Animation Channel VietSub, Schoolgirl Strikers: Animation Channel thuyết minh, Schoolgirl Strikers: Animation Channel Full HD, Schoolgirl Strikers: Animation Channel 2015, Schoolgirl Strikers: Animation Channel bản đẹp, Schoolgirl Strikers: Animation Channel trọn bộ, Schoolgirl Strikers: Animation Channel phụ đề, Schoolgirl Strikers: Animation Channel phim3s, phimmoi Schoolgirl Strikers: Animation Channel, xem phim schoolgirl strikers animation channel phim14, Schoolgirl Strikers: Animation Channel bilutv, Schoolgirl Strikers: Animation Channel phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Schoolgirl Strikers: Animation Channel trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem