Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu

Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu (2016)

Đang chiếu:
Full 13/13 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung

  Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Full 13/13 VIETSUB

  Sau khi bị màn biểu diễn câu chuyện “Shinigami” hớp hồn, việc đầu tiên anh quyết định phảỉ làm ngay khi ra khỏi tù là phải trở thành học trò của người đã kể câu chuyện này. Yakumo vốn trước giờ không bao giờ nhận học trò đã khiến mọi người ngạc nhiên khi chấp nhận cựu tù nhân này và đặt nghệ danh cho anh là “Yotaro”. Khi Yotaro vui vẻ bắt đầu cuộc sống mới thì cũng là lúc anh gặp gỡ Konatsu. Konatsu là con gái của một người kể chuyện nổi tiếng và Yakumo đã nuôi dưỡng cô sau cái chết bi thảm của cha cô. Konatsu yêu những câu chuyện mà cha cô kể, và muốn được trở thành một người kể chuyện bằng chính khả năng bản thân – nhưng con đường mà cô đã chọn lại không dành cho phụ nữ.

  Xem Phim Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu Full 1313 Vietsub mới nhất VietSub, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu thuyết minh, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu Full HD, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu 2016, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu bản đẹp, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu trọn bộ, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu phụ đề

  Xem phim Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu VietSub, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu thuyết minh, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu Full HD, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu 2015, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu bản đẹp, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu trọn bộ, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu phụ đề, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu phim3s, phimmoi Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu, xem phim shouwa genroku rakugo shinjuu phim14, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu bilutv, Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem