Siêu Đầu Bếp

Golden Pouch (2016)

Đang chiếu:
Tập 98 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 99 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý
Đạo diễn:
Kim Dae Jin
Diễn viên:
Ahn Nae Sang, Kim Ji-Han, Ryu Hyo-Young, Oh Yeong-Sil, Yoo Hye-Ri, Lee Yong-Joo, Son Seung-Woo, Cha Kwang-Soo
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
113
10 113

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Siêu Đầu Bếp

  :

  Siêu Đầu Bếp 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Tập 99 VIETSUB

  Phim Siêu Đầu Bếp là câu chuyện kể về một bác sỹ phẫu thuật thiên tài do Kim Ji Han (Jin Yi Han) đảm nhận. Khi Han Suk-Hoon (Kim Ji-Han) còn nhỏ, anh đã được nhận nuôi bởi một gia đình tại Hoa Kỳ. Anh trở về Hàn Quốc như một người lớn và làm việc như một bác sĩ phẫu thuật tuyệt vời, một người đã bị đánh mất danh dự của bản thân,... luôn làm mọi việc theo cách riêng của mình để có được một gia đình hạnh phúc, một tình yêu trọn vẹn. Sau này anh trở thành một bậc thầy về bánh. Mời các bạn đón xem diễn biến của tập phim sẽ diễn ra như thế nào nhé!
  Tập sắp chiếu:
  Siêu Đầu Bếp tập 99
  Siêu Đầu Bếp tập 100
  Siêu Đầu Bếp tập 101

  Xem Phim Sieu Dau Bep Tap 98 Vietsub mới nhất VietSub, Golden Pouch thuyết minh, Golden Pouch Full HD, Golden Pouch 2016, Golden Pouch bản đẹp, Golden Pouch trọn bộ, Golden Pouch phụ đề

  Xem phim Siêu Đầu Bếp VietSub, Siêu Đầu Bếp thuyết minh, Siêu Đầu Bếp Full HD, Siêu Đầu Bếp 2015, Siêu Đầu Bếp bản đẹp, Siêu Đầu Bếp trọn bộ, Siêu Đầu Bếp phụ đề, Siêu Đầu Bếp phim3s, phimmoi Siêu Đầu Bếp, xem phim sieu dau bep phim14, Siêu Đầu Bếp bilutv, Siêu Đầu Bếp phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Siêu Đầu Bếp trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem