Siêu Năng Mộng Ảo

Bed Time Hero (2018)

Đang chiếu:
Full 24/24 VIETSUB
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Cao Lâm Báo
Diễn viên:
Trịnh Hợp Huệ Tử, Phạm Hiểu Đông, Lưu Nhuế Lân, Phan Sương Sương
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
8
10 8

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Siêu Năng Mộng Ảo

  :

  Siêu Năng Mộng Ảo 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 24/24 VIETSUB

  Nhân vật chính của phim Siêu Năng Mộng Ảo là chàng sinh viên Vũ Nam Đinh. Tuy vừa lười vừa ham ngủ nhưng nhờ khả năng đọc qua là thuộc, Nam Đinh nổi tiếng vì thành tích học tập hàng top. Tuy nhiên năng lực này có một khuyết điểm là chỉ cần Nam Đinh bị giật mình thì anh chàng sẽ quên béng mất những gì vừa học. Thế nên nếu trong phòng thi mà bị giật mình, Nam Đinh có khả năng trượt từ người đứng đầu thành kẻ đội sổ, chính lỗ hổng này đã gây nên những sự cố dở khóc dở cười trong phòng thi của Nam Đinh, trong đó có việc gặp gỡ nữ bác sĩ tâm lý Ngải Mĩ, người làm một siêu năng lực khác trong Nam Đinh thức tỉnh.  

  Xem Phim Sieu Nang Mong Ao Full 2424 Vietsub mới nhất VietSub, Bed Time Hero thuyết minh, Bed Time Hero Full HD, Bed Time Hero 2016, Bed Time Hero bản đẹp, Bed Time Hero trọn bộ, Bed Time Hero phụ đề

  Xem phim Siêu Năng Mộng Ảo VietSub, Siêu Năng Mộng Ảo thuyết minh, Siêu Năng Mộng Ảo Full HD, Siêu Năng Mộng Ảo 2015, Siêu Năng Mộng Ảo bản đẹp, Siêu Năng Mộng Ảo trọn bộ, Siêu Năng Mộng Ảo phụ đề, Siêu Năng Mộng Ảo phim3s, phimmoi Siêu Năng Mộng Ảo, xem phim sieu nang mong ao phim14, Siêu Năng Mộng Ảo bilutv, Siêu Năng Mộng Ảo phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Siêu Năng Mộng Ảo trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem