Siêu Nhân Bất Đắc Dĩ

Unexpected Heroes (2017)

Đang chiếu:
Full 10/10 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Viễn Tưởng, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Kim Jin Hwan
Diễn viên:
Lee Min Hyuk, Park Ha-na, Choi Jong hoon, Kim So-Hye
Thời lượng:
15 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
11
10 11

 • Xem phim
 • Nội dung

  Siêu Nhân Bất Đắc Dĩ 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 15 phút / tập - Full 10/10 VIETSUB

  Siêu Nhân Bất Đắc Dĩ (Unexpected Heroes) là một web drama giả tưởng kể về câu chuyện của ba học sinh trung học có năng lực siêu nhiên sau khi cấy ghép nội tạng, rồi sử dụng năng lực đó để giải quyết những vụ việc đáng ngờ. Phim được Trung tâm Quản lý Kiểm soát bệnh tật Hiến tạng ủng hộ để nâng cao nhận thức về hiến tặng mô tạng. F.T. Island Jonghoon sẽ vào vai Min Suho, một chàng trai kiên định có sức mạnh siêu nhiên sau khi được hiến tặng mô. Anh sẽ dùng năng lực của mình để đem lại công lý. BTOB Minhyuk được chọn vào vai Bae Joon Young, một chàng trai nhút nhát chưa bao giờ hẹn hò, nhưng sau khi được cấy ghép tim lại có khả năng đọc được suy nghĩ của phụ nữ. Kim Sohye sẽ vào vai một Lee Yoon Ji sáng suốt, người có thể nhìn thấu mọi thứ sau một cuộc cấy ghép giác mạc. Cô sẽ có mối tình tay ba với nhân vật của Choi Jonghoon và Lee Minhyuk. Nữ diễn viên Park Hana sẽ vào vai No Deul Hee tươi sáng và lạc quan. Cô là người điều phối hiến tạng, nhận nhiệm vụ giám sát ba học sinh có năng lực siêu nhiên.  

  Xem Phim Sieu Nhan Bat Dac Di Full 1010 Vietsub mới nhất VietSub, Unexpected Heroes thuyết minh, Unexpected Heroes Full HD, Unexpected Heroes 2016, Unexpected Heroes bản đẹp, Unexpected Heroes trọn bộ, Unexpected Heroes phụ đề

  Xem phim Siêu Nhân Bất Đắc Dĩ VietSub, Siêu Nhân Bất Đắc Dĩ thuyết minh, Siêu Nhân Bất Đắc Dĩ Full HD, Siêu Nhân Bất Đắc Dĩ 2015, Siêu Nhân Bất Đắc Dĩ bản đẹp, Siêu Nhân Bất Đắc Dĩ trọn bộ, Siêu Nhân Bất Đắc Dĩ phụ đề, Siêu Nhân Bất Đắc Dĩ phim3s, phimmoi Siêu Nhân Bất Đắc Dĩ, xem phim sieu nhan bat dac di phim14, Siêu Nhân Bất Đắc Dĩ bilutv, Siêu Nhân Bất Đắc Dĩ phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Siêu Nhân Bất Đắc Dĩ trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem