Siêu Nhân Thiên Sứ

Goseiger (2015)

Đang chiếu:
Full 50/50 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Viễn Tưởng, Hình Sự, Chiến Tranh, Tâm Lý, Tình Cảm, Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang Cập Nhật
Thời lượng:
25 phút / tập
Năm phát hành:
2015
Lượt xem:
10
10 10

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Siêu Nhân Thiên Sứ

  :

  Siêu Nhân Thiên Sứ 2015 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 25 phút / tập - Full 50/50 VIETSUB

  Phim Siêu Nhân Thiên Sứ Năm Goseiger (Red, Pink, Black, Yellow, and Blue) là những thành viên của một chi của loài người là "Hộ Tinh Thiên Sứ", người có nhiệm vụ bảo vệ Trái Đất. nhưng Trái Đất đang là mục tiêu của binh đoàn Warstar, những kẻ đã phá hủy Thiên Tháp, lối thông giữa hai thế giới. Trong khi tìm các quay về chiều không gian của mình, Goseiger phải bảo vệ Trái Đất khỏi Warstar và các tổ chức ma quỷ khác.

  Xem Phim Sieu Nhan Thien Su Full 5050 Vietsub mới nhất VietSub, Goseiger thuyết minh, Goseiger Full HD, Goseiger 2016, Goseiger bản đẹp, Goseiger trọn bộ, Goseiger phụ đề

  Xem phim Siêu Nhân Thiên Sứ VietSub, Siêu Nhân Thiên Sứ thuyết minh, Siêu Nhân Thiên Sứ Full HD, Siêu Nhân Thiên Sứ 2015, Siêu Nhân Thiên Sứ bản đẹp, Siêu Nhân Thiên Sứ trọn bộ, Siêu Nhân Thiên Sứ phụ đề, Siêu Nhân Thiên Sứ phim3s, phimmoi Siêu Nhân Thiên Sứ, xem phim sieu nhan thien su phim14, Siêu Nhân Thiên Sứ bilutv, Siêu Nhân Thiên Sứ phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Siêu Nhân Thiên Sứ trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem