Soushin Shoujo Matoi

Matoi the Sacred Slayer (2016)

Đang chiếu:
Tập 9 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 10 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
24 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Soushin Shoujo Matoi

  :

  Soushin Shoujo Matoi 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 24 phút / tập - Tập 10 VIETSUB

  Soushin Shoujo Matoi, Matoi the Sacred Slayer: Hai cô gái đang được huấn luyện để trở thành Miko tại đền Tema : Matoi Sumeragi và Yuma Kusanagi. Matoi Sumeragi sống với ông bà từ khi cô còn nhỏ , đến năm thứ hai của trường trung học cơ sở khi cuối cùng cô cũng đã có thể sống với cha mình. Matoi khao khát được sống một cuộc sống đơn giản . Yuma Kusanagi là con gái của một gia đình đang sống tại các đền thờ và được kỳ vọng sẽ trở thành Miko tiếp theo . Cô biết rằng tổ tiên của mình sử dụng Taimakou , một kỹ thuật để xua đuổi tà ma và mời Matoi để thách thức các nghi lễ gọi là Kamikagari sử dụng các kỹ năng của Taimakou .
  Tập sắp chiếu:
  Soushin Shoujo Matoi tập 10
  Soushin Shoujo Matoi tập 11
  Soushin Shoujo Matoi tập 12

  Xem Phim Soushin Shoujo Matoi Tap 9 Vietsub mới nhất VietSub, Matoi the Sacred Slayer thuyết minh, Matoi the Sacred Slayer Full HD, Matoi the Sacred Slayer 2016, Matoi the Sacred Slayer bản đẹp, Matoi the Sacred Slayer trọn bộ, Matoi the Sacred Slayer phụ đề

  Xem phim Soushin Shoujo Matoi VietSub, Soushin Shoujo Matoi thuyết minh, Soushin Shoujo Matoi Full HD, Soushin Shoujo Matoi 2015, Soushin Shoujo Matoi bản đẹp, Soushin Shoujo Matoi trọn bộ, Soushin Shoujo Matoi phụ đề, Soushin Shoujo Matoi phim3s, phimmoi Soushin Shoujo Matoi, xem phim soushin shoujo matoi phim14, Soushin Shoujo Matoi bilutv, Soushin Shoujo Matoi phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Soushin Shoujo Matoi trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem