Spiritpact

Spiritpact (2017)

Đang chiếu:
Tập 10 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Đang cập nhật
Thời lượng:
24 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Spiritpact

  :

  Spiritpact 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 24 phút / tập - Tập 10 VIETSUB

  Người thừa kế của một gia đình nổi tiếng cũ của exorcist, Keika Bạn đang bị ảnh hưởng bởi sự nghèo sau khi mất cha mẹ. Ông đấu tranh như một tài sản đường phố rút tiền và phục hồi máy tính phần đếm thời gian để kiếm tiền. Một đêm trong một junkyard, anh ta gặp một pháp sư bí ẩn chưa có sức lôi cuốn, Ki Tanmoku, chiến đấu với một tinh thần ác. Cuộc gặp gỡ này là sự khởi đầu của một câu chuyện bất hạnh cho Keika Bạn. Thật không may cho anh ta, anh ta đã thực sự bị một chiếc xe và đã trở thành một con ma. Đó là khi người đẹp trai trừ quỷ Ki xuất hiện và hỏi Keika để thực hiện một hiệp ước với anh ta để chống lại linh hồn ma quỷ với nhau. Ở đây bắt đầu tình bạn của các anh hùng của chúng tôi!
  Tập sắp chiếu:
  Spiritpact tập 11
  Spiritpact tập 12
  Spiritpact tập 13

  Xem Phim Spiritpact Tap 10 Vietsub mới nhất VietSub, Spiritpact thuyết minh, Spiritpact Full HD, Spiritpact 2016, Spiritpact bản đẹp, Spiritpact trọn bộ, Spiritpact phụ đề

  Xem phim Spiritpact VietSub, Spiritpact thuyết minh, Spiritpact Full HD, Spiritpact 2015, Spiritpact bản đẹp, Spiritpact trọn bộ, Spiritpact phụ đề, Spiritpact phim3s, phimmoi Spiritpact, xem phim spiritpact phim14, Spiritpact bilutv, Spiritpact phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Spiritpact trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem