Sứ Đồ Của Chúa Kito

Paul, Apostle of Christ (2018)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Tâm Lý, Tài Liệu
Đạo diễn:
Andrew Hyatt
Diễn viên:
Jim Caviezel, Olivier Martinez, James Faulkner
Thời lượng:
100 phút
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Sứ Đồ Của Chúa Kito 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 100 phút - HD | VIETSUB

  Phim Sứ Đồ Của Chúa Kito Truyện phim tái hiện lại giai đoạn cuối đời của Phao-lô, vị Tông đồ của Chúa, chủ yếu tập trung vào tính cách của một nhân vật đã được ơn hoán cải, qua lời đối thoại giữa Thánh Phao-lô và Thánh Lu-ca. Một thông điệp cao quý về lòng nhân từ, sự tha thứ và niềm tin của những người đã chịu bách hại bởi Nero, khi thấy đồng bào mình bị tàn sát, bị thiêu sống, bị ném cho dã thú phanh thây để tiêu khiển. Đồng thời cũng nói lên tâm trạng yếu đuối, hoài nghi của loài người ngay cả như Thánh Lu-ca lúc đó. Chúc các bạn xem phim vui vẻ!

  Xem Phim Su Do Cua Chua Kito Hd Vietsub mới nhất VietSub, Paul, Apostle of Christ thuyết minh, Paul, Apostle of Christ Full HD, Paul, Apostle of Christ 2016, Paul, Apostle of Christ bản đẹp, Paul, Apostle of Christ trọn bộ, Paul, Apostle of Christ phụ đề

  Xem phim Sứ Đồ Của Chúa Kito VietSub, Sứ Đồ Của Chúa Kito thuyết minh, Sứ Đồ Của Chúa Kito Full HD, Sứ Đồ Của Chúa Kito 2015, Sứ Đồ Của Chúa Kito bản đẹp, Sứ Đồ Của Chúa Kito trọn bộ, Sứ Đồ Của Chúa Kito phụ đề, Sứ Đồ Của Chúa Kito phim3s, phimmoi Sứ Đồ Của Chúa Kito, xem phim su do cua chua kito phim14, Sứ Đồ Của Chúa Kito bilutv, Sứ Đồ Của Chúa Kito phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Sứ Đồ Của Chúa Kito trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem