Sứ Mệnh Nội Gián

Line Walker (2016)

Đang chiếu:
HD | VIETSUB
Quốc gia:
Hồng Kông
Thể loại:
Hành Động, Hài Tết
Đạo diễn:
Wen Weihong
Diễn viên:
Xa Thi Mạn, Cổ Thiên Lạc, Trương Gia Huy, Ngô Trấn Vũ, Trần Hào
Thời lượng:
109 Phút
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
16
10 16

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Sứ Mệnh Nội Gián

  :

  Sứ Mệnh Nội Gián 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 109 Phút - HD | VIETSUB

  Trong Sứ Mệnh Nội Gián - Sứ Đồ Hành Giả bản điện ảnh, Đinh tỷ (Xa Thi Mạn) một lần nữa thâm nhập vào thế giới ngầm để tìm kiếm tung tích của 6 vị cảnh sát chìm (UC). Trong quá trình này, Đinh tỷ đụng độ 2 nhân vật máu mặt trong giới xã hội đen: Một là ông trùm ma túy có hành tung bất định (Cổ Thiên Lạc), hai là sát thủ máu lạnh không gì ngăn cản được mục tiêu của hắn (Trương Gia Huy). Trong lúc làm nhiệm vụ, Đinh tỷ được sự giúp đỡ của cấp trên tài ba là Q-Sir (Ngô Trấn Vũ). Quá trình điều tra của cô ngày càng phức tạp khi đột nhiên Đinh tỷ nhận được tin nhắn nặc danh cho biết UC thứ 6 có thể chính là nhân vật do Cổ Thiên Lạc và Trương Gia Huy thủ diễn.  

  Xem Phim Su Menh Noi Gian Hd Vietsub mới nhất VietSub, Line Walker thuyết minh, Line Walker Full HD, Line Walker 2016, Line Walker bản đẹp, Line Walker trọn bộ, Line Walker phụ đề

  Xem phim Sứ Mệnh Nội Gián VietSub, Sứ Mệnh Nội Gián thuyết minh, Sứ Mệnh Nội Gián Full HD, Sứ Mệnh Nội Gián 2015, Sứ Mệnh Nội Gián bản đẹp, Sứ Mệnh Nội Gián trọn bộ, Sứ Mệnh Nội Gián phụ đề, Sứ Mệnh Nội Gián phim3s, phimmoi Sứ Mệnh Nội Gián, xem phim su menh noi gian phim14, Sứ Mệnh Nội Gián bilutv, Sứ Mệnh Nội Gián phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Sứ Mệnh Nội Gián trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem