Sui Gia Nan Giải

Divas in Distress (2012)

Đang chiếu:
Full 22/22 Thuyết Minh
Quốc gia:
Hồng Kông
Thể loại:
Hài Hước, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Phan Gia Đức
Diễn viên:
La Trọng Khiêm, Uông Minh Thuyên, Huỳnh Trí Văn, Huỳnh Thục Nghi
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
10
10 10

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Sui Gia Nan Giải

  :

  Sui Gia Nan Giải 2012 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Full 22/22 Thuyết Minh

  Divas in Distress (Sui Gia Nan Giải) nói về cuộc chiến của hai người trước kia là đồng nghiệp của nhau trong cùng một công ty nhưng do mâu thuẫn họ đã trở thành oan gia với nhau trong vòng 30 năm và hầu như cắt dứt mối liên hệ với nhau. Nhưng một ngày kia, con cái của họ lại lẩn quẩn trong vòng vây tình cảm làm cho cả hai thế hệ điều khốn đốn. Con của họ luôn bị rơi vào tình thế khó xử khi người lớn hai bên luôn không nể mặt nhau. Liệu cuộc chiến 30 năm của họ còn kéo dài bao lâu? Họ có vì con cái mà giải hòa hay con cái của họ phải hy sinh tình cảm vì đấng sinh thành?

  Xem Phim Sui Gia Nan Giai Full 2222 Thuyet Minh mới nhất VietSub, Divas in Distress thuyết minh, Divas in Distress Full HD, Divas in Distress 2016, Divas in Distress bản đẹp, Divas in Distress trọn bộ, Divas in Distress phụ đề

  Xem phim Sui Gia Nan Giải VietSub, Sui Gia Nan Giải thuyết minh, Sui Gia Nan Giải Full HD, Sui Gia Nan Giải 2015, Sui Gia Nan Giải bản đẹp, Sui Gia Nan Giải trọn bộ, Sui Gia Nan Giải phụ đề, Sui Gia Nan Giải phim3s, phimmoi Sui Gia Nan Giải, xem phim sui gia nan giai phim14, Sui Gia Nan Giải bilutv, Sui Gia Nan Giải phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Sui Gia Nan Giải trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem