Tân Tiết Đinh San

Xue Dingshan (2013)

Đang chiếu:
Full 42/42 Lồng Tiếng
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Hành Động, Phiêu Lưu, Võ Thuật, Kiếm Hiệp, Cổ Trang, Thần Thoại, Hình Sự, Chiến Tranh, Tâm Lý, Tình Cảm, Tâm Lý
Đạo diễn:
Huỳnh Tổ Quyền
Diễn viên:
Ngô Kiệt, Cao Sản, Kỳ Soái, Phó Diệu, Đỗ Chí Quốc
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2013
Lượt xem:
12
10 12

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Tân Tiết Đinh San

  :

  Tân Tiết Đinh San 2013 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 42/42 Lồng Tiếng

  Dưới thời Cao Tông Tiết Đinh San và Thư Bửu Đồng đều là những bậc anh hùng lừng lẫy trên giang hồ, ai ai củng nể phục và tôn thờ, không những chỉ giỏi võ mà còn giúp giữ nước giữ thành, tạo nên hạnh phúc an lành cho bá tánh dân quê,khi họ xưng bá trung nguyên thành công, nhưng người còn lại có lẽ do số phận tham gia vào cuộc chiến kéo dài suốt 10 năm. Những câu chuyện truyền kỳ kinh thiên động địa,liệu kết cuộc số mạng của hai con người này thế nào, ai thành ai bại, ai sẽ dành lấy được giang sơn của Trung Hoa. Chuyện kể rằng 10 năm trước tiểu Tiết Đinh Sang theo cha tham dự đạo công đạo hội,nơi đây là nơi tụ họp của các vị đạo trưởng có tài và có phép thuật tài giỏi. Đây là cảnh giới cao nhất hành lao y hành chí, tại đây ông dạy cho đệ tử của mình và truyền thụ lại tuyệt học ngàn đời, liệu cuộc chiến ấy ai sẽ phải chịu uất ức trước người kia. Liệu Tiết Nhơn Quý và Tiết Đinh San là hai anh hùng ấy đã qua hai lần nhận lãnh ấn soái mở cuộc chinh đông và chinh tây để một phần dẹp loạn và giúp cho dân chúng bình an sinh sống.

  Xem Phim Tan Tiet Dinh San Full 4242 Long Tieng mới nhất VietSub, Xue Dingshan thuyết minh, Xue Dingshan Full HD, Xue Dingshan 2016, Xue Dingshan bản đẹp, Xue Dingshan trọn bộ, Xue Dingshan phụ đề

  Xem phim Tân Tiết Đinh San VietSub, Tân Tiết Đinh San thuyết minh, Tân Tiết Đinh San Full HD, Tân Tiết Đinh San 2015, Tân Tiết Đinh San bản đẹp, Tân Tiết Đinh San trọn bộ, Tân Tiết Đinh San phụ đề, Tân Tiết Đinh San phim3s, phimmoi Tân Tiết Đinh San, xem phim tan tiet dinh san phim14, Tân Tiết Đinh San bilutv, Tân Tiết Đinh San phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Tân Tiết Đinh San trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem