Tạp Chí Playboy: Cuộc Đời Ông Trùm

American Playboy: The Hugh Hefner Story (2017)

Đang chiếu:
Tập 2 VIETSUB
Quốc gia:
Âu Mỹ
Thể loại:
Tài Liệu, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Adam Jonas Segaller, Matt Whelan, Emmett Skilton, Ian Bell
Thời lượng:
45 phút / tập
Năm phát hành:
2017
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Tạp Chí Playboy: Cuộc Đời Ông Trùm 2017 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 45 phút / tập - Tập 2 VIETSUB

  Phim Tạp Chí Playboy: Cuộc Đời Ông Trùm là bộ phim tài liệu kể về những bí mật cuộc đời ông trùm đế chế "Playboy" - Hugh Hefner và ảnh hưởng của ông đối với văn hóa và lịch sử toàn cầu. American Playboy bắt đầu ở Mỹ thời hậu chiến và đưa chúng đến với khán giả thông qua việc phát hành tạp chí Playboy từ năm 1953 và sáu thập kỷ tiếp theo của cuộc đời và sự nghiệp của Hefner. Khi xây dựng đế chế của mình, Hefner trở thành một người bênh vực công bằng xã hội và là mục tiêu của phong trào bảo thủ, chiến đấu với FBI và J. Edgar Hoover. Với chất liệu chân thực nhất cho dòng phim tiểu sử, bộ phim American Playboy: The Hugh Hefner Story đã tái hiện rõ rệt một con người với tài năng và sức ảnh hưởng lớn, Hugh Hefner. Đồng thời bộ phim cũng đã diễn tả chân thực khoảng thời gian năm 1953, thời gian diễn ra một cuộc đấu tranh bảo vệ quyền công dân của người dân Mỹ và người dẫn đầu là Hugh Hefner.
  Tập sắp chiếu:
  Tạp Chí Playboy: Cuộc Đời Ông Trùm tập 3
  Tạp Chí Playboy: Cuộc Đời Ông Trùm tập 4
  Tạp Chí Playboy: Cuộc Đời Ông Trùm tập 5

  Xem Phim Tap Chi Playboy Cuoc Doi Ong Trum Tap 2 Vietsub mới nhất VietSub, American Playboy: The Hugh Hefner Story thuyết minh, American Playboy: The Hugh Hefner Story Full HD, American Playboy: The Hugh Hefner Story 2016, American Playboy: The Hugh Hefner Story bản đẹp, American Playboy: The Hugh Hefner Story trọn bộ, American Playboy: The Hugh Hefner Story phụ đề

  Xem phim Tạp Chí Playboy: Cuộc Đời Ông Trùm VietSub, Tạp Chí Playboy: Cuộc Đời Ông Trùm thuyết minh, Tạp Chí Playboy: Cuộc Đời Ông Trùm Full HD, Tạp Chí Playboy: Cuộc Đời Ông Trùm 2015, Tạp Chí Playboy: Cuộc Đời Ông Trùm bản đẹp, Tạp Chí Playboy: Cuộc Đời Ông Trùm trọn bộ, Tạp Chí Playboy: Cuộc Đời Ông Trùm phụ đề, Tạp Chí Playboy: Cuộc Đời Ông Trùm phim3s, phimmoi Tạp Chí Playboy: Cuộc Đời Ông Trùm, xem phim tap chi playboy cuoc doi ong trum phim14, Tạp Chí Playboy: Cuộc Đời Ông Trùm bilutv, Tạp Chí Playboy: Cuộc Đời Ông Trùm phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Tạp Chí Playboy: Cuộc Đời Ông Trùm trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem