Tay Súng Joseon

The Joseon Shooter (2014)

Đang chiếu:
Full 22/22 VIETSUB
Quốc gia:
Hàn Quốc
Thể loại:
Cổ Trang, Thần Thoại, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Kim Jung Min
Diễn viên:
Lee Jun Ki, Nam Sang Mi
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2014
Lượt xem:
3
10 3

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Tay Súng Joseon

  :

  Tay Súng Joseon 2014 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 22/22 VIETSUB

  Tay Súng Joseon : Park Yoon Kang là con trai của vị kiếm sĩ giỏi nhất triều đại Joseon thế kỷ 19, nhưng cha và em gái anh lại bị sát hại bởi một âm mưu chính trị. Để trả thù cho cha và em, Park Yoon Kang đã từ bỏ thanh kiếm để trở thành một xạ thủ. Thời kỳ khai sáng cũng đã khơi mào một cuộc chiến mới giữa đao kiếm và súng ống. Bộ phim “Gunman in Joseon” kể câu chuyện về Park Yoon Kang- tay kiếm cuối cùng của triều đại Joseon – người đã buông kiếm để cầm súng và lớn mạnh thành vị anh hùng của thời đại.

  Xem Phim Tay Sung Joseon Full 2222 Vietsub mới nhất VietSub, The Joseon Shooter thuyết minh, The Joseon Shooter Full HD, The Joseon Shooter 2016, The Joseon Shooter bản đẹp, The Joseon Shooter trọn bộ, The Joseon Shooter phụ đề

  Xem phim Tay Súng Joseon VietSub, Tay Súng Joseon thuyết minh, Tay Súng Joseon Full HD, Tay Súng Joseon 2015, Tay Súng Joseon bản đẹp, Tay Súng Joseon trọn bộ, Tay Súng Joseon phụ đề, Tay Súng Joseon phim3s, phimmoi Tay Súng Joseon, xem phim tay sung joseon phim14, Tay Súng Joseon bilutv, Tay Súng Joseon phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Tay Súng Joseon trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem