Loading...

Tên Tôi Là Mita (Mita Người Giúp Việc)

Kaseifu no Mita (2011)

Đang chiếu:
Full 11/11 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tâm Lý, Tình Cảm, Học Đường, Gia Đình
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Nakagawa Taishi, Kutsuna Shiori, Aibu Saki, Matsushima Nanako, Hasegawa Hiroki, Ayabe Shuto, Honda Miyu
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2011
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung

  Tên Tôi Là Mita (Mita Người Giúp Việc) 2011 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 11/11 VIETSUB

  Tên Tôi Là Mita : Mita Akari (Matsushima Nanako), một người mặt lạnh, ít nói, quản gia bí ẩn giống như một con robot, được đưa đến gia đình Asuda sau sự ra đi của người mẹ trong một vụ tai nạn. Akari có thể làm mọi việc với mức độ hài lòng của khách hàng là 120%. Cô ấy nấu ăn như một người chuyên nghiệp, cả những công việc của các bà nội trợ như may vá hay giặt quần áo; chơi tốt tất cả các môn thể thao và thậm chí có thể dạy kèm riêng cho kỳ thi đầu vào đại học. Tuy nhiên, có tin đồn rằng cô chỉ lựa chọn công việc cho riêng mình và không bao giờ làm bạn với gia đình mình phục vụ. Cô ấy đến vào một buổi sáng sau lễ 49 ngày của người mẹ và bắt đầu sống với người cha, Keiichi (Hasegawa Hiroki), và 4 đứa con. Trước đó, các vấn đề trong gia đình được bộc lộ, nhà Asuda đang trên bờ vực của sự chia cắt. Cô phải đối mặt với các vấn đề và cứu gia đình này thông qua công việc hoàn hảo và tuyệt vời của mình, bằng các biện pháp quyết liệt. Trong quá trình này, cô cũng bắt đầu lấy lại được những cảm xúc đã mất.

  Xem Phim Ten Toi La Mita Mita Nguoi Giup Viec Full 1111 Vietsub mới nhất VietSub, Kaseifu no Mita thuyết minh, Kaseifu no Mita Full HD, Kaseifu no Mita 2016, Kaseifu no Mita bản đẹp, Kaseifu no Mita trọn bộ, Kaseifu no Mita phụ đề

  Xem phim Tên Tôi Là Mita (Mita Người Giúp Việc) VietSub, Tên Tôi Là Mita (Mita Người Giúp Việc) thuyết minh, Tên Tôi Là Mita (Mita Người Giúp Việc) Full HD, Tên Tôi Là Mita (Mita Người Giúp Việc) 2015, Tên Tôi Là Mita (Mita Người Giúp Việc) bản đẹp, Tên Tôi Là Mita (Mita Người Giúp Việc) trọn bộ, Tên Tôi Là Mita (Mita Người Giúp Việc) phụ đề, Tên Tôi Là Mita (Mita Người Giúp Việc) phim3s, phimmoi Tên Tôi Là Mita (Mita Người Giúp Việc), xem phim ten toi la mita mita nguoi giup viec phim14, Tên Tôi Là Mita (Mita Người Giúp Việc) bilutv, Tên Tôi Là Mita (Mita Người Giúp Việc) phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Tên Tôi Là Mita (Mita Người Giúp Việc) trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem
  Tắt Quảng Cáo