Thâm Cung Điệp Ảnh

Mystery In The Palace (2012)

Đang chiếu:
Full 32/32 Thuyết Minh
Quốc gia:
Trung Quốc
Thể loại:
Cổ Trang, Thần Thoại, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Lưu Phùng Thanh, Từ Huệ Khang
Diễn viên:
Mễ Tuyết, Trịnh Gia Dĩnh, Cam Đình Đình, Nghê Tề Dân
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2012
Lượt xem:
60
10 60

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Thâm Cung Điệp Ảnh

  :

  Thâm Cung Điệp Ảnh 2012 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Full 32/32 Thuyết Minh

  Mystery In The Palace (Thâm Cung Điệp Ảnh) lấy bối cảnh thời vua Khang Hy, phim đi sâu vào chốn nội cung đầy phức tạp qua cuộc đời bi thương của mẹ con một tiểu cách cách. Câu chuyện bắt đầu sau "tình 1 đêm" với vua Khang Hy, Đan Cách Cách có thai và sinh ra Hàm Hương, nhưng ngay sau đó Đan Cách cách đã bị sát hại thảm thương.18 năm sau, Hàm Hương trở thành một thiếu nữ dung mạo xinh đẹp, dịu dàng và có tài thêu xuất chúng. Cô được tuyển vào cung và bị kẻ thù nhận ra là con gái của Dĩ Đan Cách Cách năm xưa. Những bức màn bí mật chốn hậu cung dần được hé lộ cùng với các cuộc chiến khốc liệt của các phi tần, cung nữ với nhau. Hàm Hương dần biết rõ bí mật về thân thế của mình, cô quyết tâm tìm ra sự thật, trả lại sự công bằng cho mẹ mình. Cũng từ đây, cô đã nảy sinh một mối tình đẹp nhưng đầy oan trái với một nhân vật trong hoàng gia. Liệu sau 18 năm, Hàm Hương có lấy lại được sự trong sạch cho thân mẫu của mình hay không? Và kết cục bi thảm có lặp lại với mối tình đầy ngang trái của nàng Hàm Hương hay không?

  Xem Phim Tham Cung Diep Anh Full 3232 Thuyet Minh mới nhất VietSub, Mystery In The Palace thuyết minh, Mystery In The Palace Full HD, Mystery In The Palace 2016, Mystery In The Palace bản đẹp, Mystery In The Palace trọn bộ, Mystery In The Palace phụ đề

  Xem phim Thâm Cung Điệp Ảnh VietSub, Thâm Cung Điệp Ảnh thuyết minh, Thâm Cung Điệp Ảnh Full HD, Thâm Cung Điệp Ảnh 2015, Thâm Cung Điệp Ảnh bản đẹp, Thâm Cung Điệp Ảnh trọn bộ, Thâm Cung Điệp Ảnh phụ đề, Thâm Cung Điệp Ảnh phim3s, phimmoi Thâm Cung Điệp Ảnh, xem phim tham cung diep anh phim14, Thâm Cung Điệp Ảnh bilutv, Thâm Cung Điệp Ảnh phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Thâm Cung Điệp Ảnh trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem