Loading...

Thám Tử Lừng Danh Conan

Detective Conan (1996)

Đang chiếu:
Tập 889 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 890 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Phiêu Lưu, Hoạt Hình
Đạo diễn:
Kodama Kenji, Yamamoto Yasuichiro
Diễn viên:
Oguri Shun, Kurokawa Tomoka, Jinnai Takanori
Thời lượng:
273 tập
Năm phát hành:
1996
Lượt xem:
635
10 635

 • Xem phim
 • Nội dung

  Thám Tử Lừng Danh Conan 1996 full vietsub, thuyết minh trọn bộ 273 tập - Tập 890 VIETSUB

  Phim Thám Tử Lừng Danh Conan full hd VIETSUB trọn bộ : Shinichi Kudo, một thám tử bậc thầy cũ 17 năm, đã có tất cả. Ông có thể giải quyết bất kỳ trường hợp đưa đến sự chú ý của mình và trong thời gian kỷ lục. Bạn gái của mình, Ran, là một chuyên gia karate, và cha cô là một PI vụng về người là lái xe điên bởi thực tế rằng Shinichi được tất cả các trường hợp tuyệt vời. Một ngày nọ, trong khi Shinichi và Ran là một công viên giải trí, cặp đôi này trở thành tách ra. Shinichi bắt gió một thỏa thuận bẩn đi xuống, và gián điệp trên một cặp của người đàn ông trong trenchcoats tối. Anh ta bị bắt và những người đàn ông sử dụng một chất độc thực nghiệm, có ý định giết ông. Tuy nhiên, mọi thứ không làm việc chính xác như kế hoạch. Khi Shinichi nói đến, anh ta tìm thấy ông đang teo tóp lại để kích thước của một học sinh lớp thứ tư. Ông đi đến các nhà phát minh goofball sống bên cạnh anh ta giúp đỡ, và nhà phát minh đồng ý cho anh ta một tay. Khi Ran đến cho Shinichi, ông và nhà phát minh ra một câu chuyện nói rằng Shinichi là một đứa trẻ tên là Conan Edogawa (Conan như Sir Arthur Conan Doyle)

  Xem Phim Tham Tu Lung Danh Conan Tap 889 Vietsub mới nhất VietSub, Detective Conan thuyết minh, Detective Conan Full HD, Detective Conan 2016, Detective Conan bản đẹp, Detective Conan trọn bộ, Detective Conan phụ đề

  Xem phim Thám Tử Lừng Danh Conan VietSub, Thám Tử Lừng Danh Conan thuyết minh, Thám Tử Lừng Danh Conan Full HD, Thám Tử Lừng Danh Conan 2015, Thám Tử Lừng Danh Conan bản đẹp, Thám Tử Lừng Danh Conan trọn bộ, Thám Tử Lừng Danh Conan phụ đề, Thám Tử Lừng Danh Conan phim3s, phimmoi Thám Tử Lừng Danh Conan, xem phim tham tu lung danh conan phim14, Thám Tử Lừng Danh Conan bilutv, Thám Tử Lừng Danh Conan phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Thám Tử Lừng Danh Conan trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem