Thám Tử Quý Tộc

Kizoku Tantei - The Noble Detective (2016)

Đang chiếu:
Tập 9 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 10 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tình Cảm, Hài Hước, Tâm Lý, Hình Sự, Chiến Tranh
Đạo diễn:
Isamu Nakae, Hiro Kanai, Hideyuki Aizawa
Diễn viên:
Emi Takei, Masaki Aiba, Katsuhisa Namase, Haruka Kinami, Amane Okayama
Thời lượng:
60 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
2
10 2

 • Xem phim
 • Nội dung
  Nội dung phim

  Thám Tử Quý Tộc

  :

  Thám Tử Quý Tộc 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 60 phút / tập - Tập 10 VIETSUB

  Phim Thám Tử Quý Tộc Một người đàn ông tự nhận mình là một thám tử quý tộc ( Masaki Aiba ) và làm việc như một thám tử tư vì sở thích. Không một ai biết tên họ của anh ta, địa chỉ hay bất cứ điều gì về gia thế của anh ta. Những điều tra thực tiễn và suy luận đều được thực hiện bởi nhân viên của anh ta trong đó bao gồm cả quản gia, người tài xế và người giúp việc. Còn anh ta chỉ muốn ngồi hưởng thụ thời gian vui thú khi nói chuyện với những người phụ nữ có liên quan đến những vụ án. Trong khi đó, Aika Takatoku (Emi Takei) cũng làm việc như một thám tử tư , cô cạnh tranh với vị thám tử quý tộc kia để giải quyết vụ án.
  Tập sắp chiếu:
  Thám Tử Quý Tộc tập 10
  Thám Tử Quý Tộc tập 11
  Thám Tử Quý Tộc tập 12

  Xem Phim Tham Tu Quy Toc Tap 9 Vietsub mới nhất VietSub, Kizoku Tantei - The Noble Detective thuyết minh, Kizoku Tantei - The Noble Detective Full HD, Kizoku Tantei - The Noble Detective 2016, Kizoku Tantei - The Noble Detective bản đẹp, Kizoku Tantei - The Noble Detective trọn bộ, Kizoku Tantei - The Noble Detective phụ đề

  Xem phim Thám Tử Quý Tộc VietSub, Thám Tử Quý Tộc thuyết minh, Thám Tử Quý Tộc Full HD, Thám Tử Quý Tộc 2015, Thám Tử Quý Tộc bản đẹp, Thám Tử Quý Tộc trọn bộ, Thám Tử Quý Tộc phụ đề, Thám Tử Quý Tộc phim3s, phimmoi Thám Tử Quý Tộc, xem phim tham tu quy toc phim14, Thám Tử Quý Tộc bilutv, Thám Tử Quý Tộc phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Thám Tử Quý Tộc trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem