Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo

Higashino Keigo Misteries (2016)

Đang chiếu:
Tập 8 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Tình Cảm, Tâm Lý, Hình Sự, Chiến Tranh
Đạo diễn:
Diễn viên:
Thời lượng:
56 phút / tập
Năm phát hành:
2016
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo 2016 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 56 phút / tập - Tập 8 VIETSUB

  Phim Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo: với 11 câu chuyện, 11 diễn viên. Thế giới bí ẩn của nhà văn trinh thám được yêu thích tại Nhật Bản sẽ được hiện thực hóa trên màn ảnh với những câu chuyện ngắn được sắp xếp ngẫu nhiên. Với mỗi tập, sẽ có một diễn viên chính với một câu chuyện khác nhau. Các kiểu bí ẩn cũng đa dạng, từ hài hước, kinh dị đến nhân văn.Diễn viên Nakai Kichii sẽ là người dẫn đường cho bạn đến với từng tập phim, giúp bạn hòa vào thế giới đích thực của Higashino, biến bạn thành một phần của câu chuyện và sẽ dành cho bạn một "sự phản bội" trước tập cuối cùng. Một bộ phim truyền hình khiến bạn phải mong ngóng từ tập này đến tập khác giống như mong một kỳ nghỉ đặc biệt vậy.
  Tập sắp chiếu:
  Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo tập 9
  Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo tập 10
  Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo tập 11

  Xem Phim The Gioi Bi An Cua Higashino Keigo Tap 8 Vietsub mới nhất VietSub, Higashino Keigo Misteries thuyết minh, Higashino Keigo Misteries Full HD, Higashino Keigo Misteries 2016, Higashino Keigo Misteries bản đẹp, Higashino Keigo Misteries trọn bộ, Higashino Keigo Misteries phụ đề

  Xem phim Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo VietSub, Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo thuyết minh, Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo Full HD, Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo 2015, Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo bản đẹp, Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo trọn bộ, Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo phụ đề, Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo phim3s, phimmoi Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo, xem phim the gioi bi an cua higashino keigo phim14, Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo bilutv, Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Thế Giới Bí Ẩn Của Higashino Keigo trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem