Thế Giới Song Song Của Todome

Spinoff Paralle Kiss / Todome no Parallel (2018)

Đang chiếu:
Tập 3 VIETSUB
Sắp chiếu:
Tập 4 VIETSUB
Quốc gia:
Nhật Bản
Thể loại:
Viễn Tưởng, Tâm Lý, Tình Cảm
Đạo diễn:
Đang cập nhật
Diễn viên:
Yamazaki Kento, Sano Hayato, Mackenyu Arata, Kadowaki Mugi, Araki Yuko, Shison Jun
Thời lượng:
11 phút / tập
Năm phát hành:
2018
Lượt xem:
1
10 1

 • Xem phim
 • Nội dung

  Thế Giới Song Song Của Todome 2018 full vietsub, thuyết minh lồng tiếng trọn bộ 11 phút / tập - Tập 4 VIETSUB

  Kể về những việc xảy ra sau khi Doujima Outarou chết ở thế thực, chuyện gì xảy đến với cái xác của anh ta và hôn nữ thì thế nào?? Phản ứng của những người xung quanh ra sao? Phần spinoff này sẽ thể hiện sự tàn khốc của hiện thực đối với cái chết của Ou-chan.  
  Tập sắp chiếu:
  Thế Giới Song Song Của Todome tập 4
  Thế Giới Song Song Của Todome tập 5
  Thế Giới Song Song Của Todome tập 6

  Xem Phim The Gioi Song Song Cua Todome Tap 3 Vietsub mới nhất VietSub, Spinoff Paralle Kiss / Todome no Parallel thuyết minh, Spinoff Paralle Kiss / Todome no Parallel Full HD, Spinoff Paralle Kiss / Todome no Parallel 2016, Spinoff Paralle Kiss / Todome no Parallel bản đẹp, Spinoff Paralle Kiss / Todome no Parallel trọn bộ, Spinoff Paralle Kiss / Todome no Parallel phụ đề

  Xem phim Thế Giới Song Song Của Todome VietSub, Thế Giới Song Song Của Todome thuyết minh, Thế Giới Song Song Của Todome Full HD, Thế Giới Song Song Của Todome 2015, Thế Giới Song Song Của Todome bản đẹp, Thế Giới Song Song Của Todome trọn bộ, Thế Giới Song Song Của Todome phụ đề, Thế Giới Song Song Của Todome phim3s, phimmoi Thế Giới Song Song Của Todome, xem phim the gioi song song cua todome phim14, Thế Giới Song Song Của Todome bilutv, Thế Giới Song Song Của Todome phimbathu tron bo moi nhat, banhtv, vungtv update moi nhat.

  Các bạn đang xem bộ phim Thế Giới Song Song Của Todome trên VTV16.COM. Hãy Like Và Share bộ phim này đến với bạn bè của mình nhé ! Cảm ơn các bạn !
  Bình Luận
  Có thể bạn muốn xem